góc quảng cáo, cám ơn bạn

iPhone 8 lộ ảnh nội thất với nhiều chi tiết thú vị

iPhone 8 rất có thể sẽ là mẫu iPhone đắt nhất từ trước đến nay. Mức giá dự kiến được Apple đưa ra được cho là trên 1000 USD, dự kiến sẽ bán ra vào tầm cuối tháng 10.

iPhone 8 được cho sẽ là chiếc iPhone đắt nhất do Apple đưa ra trong năm nay, theo các nhà phân tích dự đoán ít nhất là 1.000 USD. Nhưng tin mới nhất là công ty trụ sở tại Cupertino có thể sẽ không kịp máy ra thị trường trước cuối tháng 10, khác với với iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ được bán ra vào giữa tháng 9.

Tuy vậy, nếu bạn muốn mua chiếc iPhone tiên tiến nhất thì rất có thể sẽ chờ đợi iPhone 8. Bởi mới đây, một bức ảnh được cho là của iPhone 8 bị rò rỉ vào hôm qua. Hình ảnh cho thấy điện thoại mới của Apple có thiết lập hai camera giống như iPhone 7 Plus.

Và khác biệt rõ rệt nhất là máy ảnh kép được lắp đặt theo chiều dọc, trong khi iPhone 7 Plus là nằm ngang. Trong ảnh, iPhone 8 có một module gắn hai camera đặt ở góc trên bên phải, ngược chiều với hình ảnh bị rò rỉ hôm qua.

Ngoài ra thành phần đáng chú ý nhất là sạc không dây của máy. Cuối cùng, rất có thể pin của iPhone mới sẽ có hình chữ L với dung lượng pin lớn hơn.

Mới đây, phần màn hình trước của sản phẩm được cho là chiếc iPhone mới cũng đã bị rò rỉ.

Dựa trên hình ảnh, có thể thấy màn hình của iPhone mới sẽ có sự khác biệt rất lớn so với hầu hết các smartphone đang có hiệ nay khi phần cạnh trên sẽ bị cắt 1 phần, nhường vị trí cho các cảm biến như mống mắt, hồng ngoại, tai nghe và camera.

Tham khảo: Phonearena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version