Giống năm ngoái, Apple có thể sẽ ra phiên bản màu đặc biệt có tên (PRODUCT)Red cho iPhone 8 và 8 Plus vào ngày 9/4.

iPhone 8/8 Plus đỏ, iPhone X vàng có thể ra mắt hôm nay
Trang MacRumors đã có được một bản ghi nhớ dành cho các nhân viên nhà mạng Virgin Mobile (Mỹ) có nội dung đề cập tới màu sắc mới của iPhone sắp ra mắt. Cụ thể, thông tin đề cập tới việc cho trả trước hai mẫu iPhone 8 và iPhone 8 Plus bản (PRODUCT)Red (màu đỏ), bắt đầu bán từ 9/4.

Thông tin cũng cho thấy đầu tuần này mới là ra mắt và đặt trước, máy có thể giao tới tay người dùng từ cuối tháng này. Apple không tổ chức sự kiện ra mắt riêng đối với sản phẩm này, nhưng sẽ gửi thông cáo tới truyền thông. Đây cũng là cách hãng đã thực hiện khi bất ngờ giới thiệu mẫu iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT)Red vào tháng 3/2017.

Trong bản ghi nhớ của Virgin Mobile không đề cập tới phiên bản màu đỏ của mẫu iPhone X. Tuy nhiên, theo nhiều thông tin rò rỉ trước đó, có thể Apple sẽ tung model này với màu vàng trong hôm nay, cùng với bộ đôi iPhone màu đỏ.
Ngoài ra, thiết bị sạc không dây AirPower cũng có thể được ra mắt cùng thời điểm.

(PRODUCT)Red là phiên bản màu đặc biệt của iPhone bắt đầu ra mắt từ năm ngoái. Với mỗi máy bán ra, Apple sẽ dành một khoản tiền nhất định :cho quỹ phòng chống AIDS quốc tế.

So với các phiên bản màu khác, máy màu đỏ không có sự khác biệt về cấu hình, ngoại trừ việc không có lựa chọn bộ nhớ dung lượng thấp. Apple cũng không thay đổi giá bán của sản phẩm này, tuy nhiên nhà phân phối có thể điều chỉnh tùy theo từng chính sách.

Theo PhoneArena

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn