JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới

Sáng ngày 4/10 tại TP.HCM, JBL Việt Nam đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để chia sẻ thông tin và giới thiệu hai dòng sản phẩm mới. 

JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới

Tại sự kiện này, mình nhận thấy hãng JBL đã để khá nhiều dòng sản phẩm hiện đang kinh doanh tại Việt Nam thông qua các nhà phân phối và đại lý bán lẻ lớn. Trong đó có hai sản phẩm lần đầu được hãng giới thiệu là tai nghe không dây TWS 120 và dòng loa PartyBox

Tai nghe True Wireless JBL Tune 120 TWS

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới

Theo đại diện JBL, tai nghe Tune 120 TWS được thiết kế thời trang và hợp lý cho việc sử dụng trong thời gian dài mà không gây khó chịu. Sản phẩm có công nghệ JBL Purebass Sound với driver 5,8mm, tích hợp các chức năng phổ biến cho dòng tai nghe không dây như nhận cuộc gọi, điều khiển việc chơi nhạc, pin có thể dùng liên tục được 4 tiếng, và case kiêm sạc hỗ trợ thêm 12 tiếng sử dụng liên tục.

Loa JBL PartyBox 

JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới

JBL cũng giới thiệu 03 loa PartyBox 100, 300 và 1000 với các mức công suất, kích thước và tính năng khác nhau. Dòng PartyBox 100 có công suất 160W, 300 là 240W và 1000 là 1100W. Điểm chung là các dòng loa kéo này có hệ thống đèn LED đa sắc thích hợp cho các buổi tiệc, hỗ trợ kết nối thiết bị âm thanh như đàn guitar, micro, pin gắn trong hỗ trợ chơi liên tục từ 14 tiếng trở lên.

Đặc biệt các loa JBL PartyBox đều hỗ trợ tính năng TWS giúp kết nối 2 loa với nhau để cộng hưởng âm thanh Stereo, phù hợp cho các buổi tiệc nhỏ đến những khu vực ngoài trời.

Riêng dòng JBL PartyBox 1000 còn hỗ trợ một bàn DJ Pad 4 x 4 nút tại mặt trên của loa. Bàn DJ Pad này hỗ trợ mix nhạc với các hiệu ứng âm thanh được cài đặt sẵn để giúp tạo bản nhạc có tính tươi mới, phù hợp với phong cách giới trẻ. Sản phẩm còn bán kèm vòng đeo tay với chức năng đồng bộ hóa màu sắc với loa, đồng thời cũng kích hoạt từ xa những âm thanh từ DJ Pad bằng thao tác lắc cổ tay để khuấy động bữa tiệc.

Hình ảnh tại sự kiện

JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới JBL giới thiệu tai nghe True Wireless và loa PartyBox mới

Theo JBL

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá