Các bộ sản phẩm 2017 mới gồm Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security và Kaspersky Small Office Security.

Kaspersky Lab cập nhật phiên bản 2017 cho các bộ phần mềm bảo mật

Kaspersky Lab vừa giới thiệu phiên bản mới nhất cho các giải pháp bảo mật hàng đầu của mình, giúp người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ luôn được bảo vệ trên Internet và đảm bảo sự an toàn cho tài chính, dữ liệu.

Với Kaspersky Anti-virusKaspersky Internet Security, Kaspersky Lab cho biết đã tăng cường cải tiến về tính năng nhằm cập nhật thời gian thực các mối nguy hiểm mới nhất. Các tính năng bảo vệ hoạt động ngầm tốt hơn trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng của thiết bị mà không đòi hỏi tác vụ gì từ người dùng.

Đặc biệt hơn, Kaspersky Internet Security 2017 được trang bị hai tính năng mới mang tên Software Updater và Software Cleaner giúp cho việc quản lý và vá lỗi phần mềm hiệu quả hơn:

Software Updater: tự động tìm những ứng dụng cần được cập nhật, khi có sự đồng ý của người dùng chức năng này sẽ cài đặt phiên bản mới nhất được tải từ website của nhà cung cấp. Người dùng có thể yêu cầu cập nhật thủ công hoặc thêm chúng vào danh sách không cần cập nhật (khi bắt buộc phải dùng phiên bản cũ).

Kaspersky Lab cập nhật phiên bản 2017 cho các bộ phần mềm bảo mật

Kaspersky Lab cập nhật phiên bản 2017 cho các bộ phần mềm bảo mật

Software Cleaner: thông báo cho người dùng khi bất kì chương trình nào được cài đặt mà người dùng không hề hay biết (ví dụ cài đặt thêm phần mềm khi đang cài một phần mềm khác), hoặc làm chậm thiết bị, cung cấp thông tin không đầy đủ/ không chính xác về chức năng của ứng dụng, chạy trên chế độ nền, hiển thị banner và tin nhắn khi không được cho phép (quảng cáo), hoặc ứng dụng ít khi được sử dụng. Với báo cáo từ Software Cleaner, người dùng có thể xóa hoặc đặt câu hỏi về ứng dụng đó.

Đồng thời, Kaspersky Lab ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam giải pháp Kaspersky Total Security dành cho cả gia đình, bảo vệ người dùng Windows, Mac và Android trước phần mềm độc hại, những trang web nguy hiểm, theo dõi trực tuyến, lừa đảo và đánh cắp tiền bạc. Nói cách khác, Kaspersky Total Security không những bao gồm đầy đủ các tính năng của Kaspersky Internet Security mà còn cung cấp thêm các tiện ích quan trọng:

– Safe Kid (nâng cấp từ Parental Control): cho phép cha mẹ thiết lập thời gian biểu sử dụng thiết bị, vùng GPS an toàn cho con trẻ, cảnh báo các hoạt động đáng ngờ và tóm tắt lịch sử tìm kiếm và chia sẻ của các bạn nhỏ.

Kaspersky Lab cập nhật phiên bản 2017 cho các bộ phần mềm bảo mật

– Password Management: hỗ trợ người dùng lưu trữ tất cả các mật khẩu của các tài khoản quan trọng một cách an toàn nhất. Người dùng chỉ cần nhớ một mật khẩu chính để có thể truy cập và sử dụng tất cả hồ sơ mật khẩu và tài khoản của mình từ máy tính Window, MAC và thiết bị Android.

Bên cạnh những chức năng mới, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security còn được cải tiến với công nghệ bảo vệ đa tầng cho giao dịch tài chính (Safe Money), ngăn chặn cài đặt ứng dụng không mong muốn (Application Manager – một phần trong chức năng Change Control trước đây) và chặn quảng cáo trong trình duyệt (Anti-Banner).

Kaspersky Lab cập nhật phiên bản 2017 cho các bộ phần mềm bảo mật

Các sản phẩm sẽ được cập nhật tại www.kaspersky.vn kể từ ngày hôm nay (21/12) để khách hàng nâng cấp phần mềm cũ hoặc dùng thử miễn phí 30 ngày. Sản phẩm có dạng hộp bao gồm CD, thẻ cào bản quyền, chính thức bán từ 15/02/2017 tại các cửa hàng trên toàn quốc. Sản phẩm Kaspersky mới nhất cũng có mặt tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của Thế Giới Di Động và FPT Shop với hơn 1.300 cửa hàng.

Kể từ 21/12/2016 đến 21/01/2017, Kaspersky cùng nhà phân phối Nam Trường Sơn thực hiện chương trình khuyến mãi “Kaspersky – Kết nối an toàn, quà vui ngày Tết” với những giải thưởng hấp dẫn gồm: 3 chuyến đi du lịch Malaysia cho 2 người, 10 đồng hồ thông minh Sumsung Gear Fit 2, 100 thẻ cào trị giá 500.000 cho thuê bao di động và 600.000 bao lì xì đón tết.

Bộ sản phẩm cuối cùng được giới thiệu là Kaspersky Small Office Security (phiên bản 5), đây là giải pháp bảo mật phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ có số lượng từ 05 đến 10 người dùng. Với giải pháp này, doanh nghiệp có thể yên tâm rằng các máy tính, thiết bị di động và máy chủ tập tin của mình được Kaspersky Lab bảo vệ khỏi các phần mềm độc hại phức tạp nhất, tính năng System Watcher giúp phòng tránh nạn bắt cóc dữ liệu, khả năng sao lưu và phục hồi tự động các dữ liệu tập tin cần thiết trong hoạt động hàng ngày

Điểm tiện dụng của Small Office Security là quản lý tập trung trên giao diện web ở bất cứ đâu, không cần phần cứng, không đòi hỏi thiết lập chuyên sâu về CNTT để vận hành, đồng thời, hỗ trợ lọc cuộc gọi và tin nhắn rác trên Android, tìm kiếm thiết bị Android thất lạc, kích hoạt tính năng xóa dữ liệu khi bị mất thiết bị v.v

Kaspersky Lab cập nhật phiên bản 2017 cho các bộ phần mềm bảo mật