Kaspersky Lab dẫn dầu danh sách Canalys Leadership Matrix

Kaspersky Lab đã dẫn đầu danh sách Canalys Leadership Matrix châu Á – Thái Bình Dương 2018 khi đạt được điểm số cao nhất từ 10 đối tác thuộc các lĩnh vực khác nhau, điểm số đã luôn tăng đáng kể trong 12 tháng vừa qua.

Leadership Matrix công nhận giá trị của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu khi họ thể hiện được những cải tiến đáng kể trong việc mang lại sự gắn bó lâu dài với các đối tác. Kaspersky Lab là một trong 11 nhà cung cấp công nghệ trong danh mục Champion.

Kaspersky Lab dẫn dầu danh sách Canalys Leadership Matrix

Đây là lần đầu tiên Kaspersky Lab nhận được đánh giá từ Canalys – tập đoàn phân tích thị trường công nghệ toàn cầu hàng đầu với tập trung chủ yếu vào phân tích kênh – các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sale, marketing và phân phối sản phẩm công nghệ.

Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky Lab châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Là công ty về công nghệ, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành “người chiến thắng” đặc biệt là trong không gian an ninh mạng vô cùng sôi động. Kết quả của đánh giá do Canalys thực hiện trên kênh của Kaspersky trong khu vực thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ và tạo cơ hội thích hợp cho các đối tác và chúng tôi cảm ơn sự đánh giá của các đối tác về sáng kiến của công ty”.

“Trong 20 năm qua, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ để mang lại những công nghệ phù hợp với thị trường. Nhưng thành công của chúng tôi trong những năm qua chính là mang đến sự bảo vệ đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc chặt chẽ hơn với các đối tác để giúp họ đạt được thành công hơn nữa.”, ông nói thêm.

Hơn 1.800 phản hồi từ đối tác kênh đã được Canalys thu thập trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong khoảng thời gian từ tháng 2/2017 đến tháng 2/2018 để so sánh các nhà cung cấp về quản lý kênh. Tổng cộng 27 nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trong khu vực đã được đánh giá trong Canalys Leadership Matrix trong giai đoạn này.