Kdata – chỗ dựa hạ tầng công nghệ vững chắc cho các doanh nghiệp Việt trong mùa dịch

Ra mắt thị trường với hơn 8 năm kinh nghiệm, Kdata ngày càng phát huy thế mạnh và uy tín của mình trong ngành CNTT và là chỗ dựa vững chắc cho nhiều doanh nghiệp trong mùa dịch COVID-19 hoành hành.

Đây là thời điểm mà các công ty cần tận dụng tối ưu hệ thống để quản trị tài nguyên doanh nghiệp và tiến nhanh hơn đến quá trình “chuyển đổi số”.

Việt nam là nước có tỷ lệ phát triển internet nhanh nhất trong khu vực với mức độ tăng trưởng trung bình khoảng 40% mỗi năm. Các doanh nghiệp đều đang tận dụng công nghệ thông tin để số hóa và tự động hóa quy trình kinh doanh của họ. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có ưu thế về công nghệ, việc lựa chọn đối tác có kinh nghiệm để xử lý các vấn đề số hoá chính là giải pháp tối ưu, nhanh chóng nhất.

Kinh nghiệm cung cấp hạ tầng cho nhiều doanh nghiệp và ngành giải trí

Kdata là đối tác lâu năm cũng như chịu trách nhiệm xử lý các vấn đề hệ thống nội bộ của Appota – công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giải trí số. Nhờ có hạ tầng vững chắc, Appota an tâm sử dụng máy chủ để tối đa hóa lợi nhuận bằng cách phát triển các dịch vụ trên máy chủ, cũng như chuyên tâm vào tối ưu hóa chất lượng các dịch vụ của mình.

Kdata - chỗ dựa hạ tầng công nghệ vững chắc cho các doanh nghiệp Việt trong mùa dịch

Là doanh nghiệp cung cấp các nền tảng trên thiết bị di động nên yêu cầu đối với nhà cung cấp hệ thống cực kỳ cao, phải đảm bảo tốc độ đường truyền cũng như sự linh hoạt, am hiểu về các dịch vụ để đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất. Nhờ vậy mới có thể giảm thiểu tối đa downtime của hệ thống, bảo mật an toàn cho dữ liệu.

Ngoài ra, Kdata cũng làm nhiệm vụ cung cấp dịch vụ CDN livestream, VoD và các giải pháp phân phối nội dung trực tuyến cho người dùng của App VTV giải trí.

Kdata cũng là đối tác của công ty tài chính Mirae Asset, một trong những công ty tài chính lớn nhất của Hàn Quốc với cung cấp hạ tầng, xây dựng hệ thống IBM và bảo trì hệ thống và là đối tác của nhiều công ty giải trí, các cổng thanh toán khác.

Chung tay hỗ trợ doanh nghiệp trong mùa dịch với các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tình hình dịch bệnh Covid – 19 kéo dài khiến cho doanh nghiệp gặp không ít những khó khăn, thất thoát doanh thu. Nhằm chia sẻ gánh nặng với doanh nghiệp, Kdata đưa ra chương trình tặng 6 tháng miễn phí sử dụng dịch vụ hosting. miễn phí 3 tháng đối với máy chủ ảo (VPS) cho việc học tập và Developer, giảm giá 20% đối với Cloud VPS. Thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ đến hết tháng 5/2020.

Với hạ tầng hệ thống máy chủ được đầu tư bài bản từ các thương hiệu lớn, sử dụng ổ cứng SSD enterprise chuyên dụng, các phần mềm quản lý có bản quyền như Plesk, Cpanel, Cloudlinux, DirectAdmin, Security, hệ thống Hosting Linux và Windows, dịch vụ Cloud Hosting do KDATA cung cấp luôn đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định và tốt nhất.

Đặc biệt, sự hỗ trợ 24/7 từ kỹ thuật nhanh chóng và trực tiếp từ đội ngũ IT là điểm vượt trội của Kdata. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động bên cạnh các chuyên viên giàu kinh nghiệm, Kdata luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi có nhu cầu.

Liên tục cải tiến công nghệ chuẩn quốc tế – mang lại dịch vụ chất lượng nhất

Kdata Cloud Server là dịch vụ mới nhất được công ty này xây dựng trên hệ thống phần cứng chính hãng, hiện đại nhất từ Dell; ứng dụng giải pháp công nghệ KVM – OpenStack đã được Amazon, IBM, Alibaba…công nhận. Hệ thống được đặt tại Data Center đạt chuẩn Tier 3 Quốc tế của Viettel, VNPT. Dịch vụ sử dụng hệ thống kết nối cáp ổn định, băng thông cao lên tới 100Gbps. Đặc biệt, với dịch vụ này, khách hàng có thể nhanh chóng khởi tạo với 1 cú nhấp chuột, tất cả các nghiệp vụ quản trị, vận hành đều được thực hiện thông qua giao diện web. Ngoài ra, một điểm nổi bật của dịch vụ này là người dùng có toàn quyền tạo và xóa các máy ảo theo ý mình.

Không những vậy, các gói dịch vụ Kdata Cloud Server còn mang đến cho khách hàng sự linh động trong thanh toán, với từng dịch vụ khách hàng có thể tính tiền theo giờ hoặc theo chu kỳ hàng tháng, 3 tháng, 6 tháng…

Với sự thấu hiểu sâu sắc những khó khăn của khách hàng, cùng kinh nghiệm dày dặn về thị trường Việt Nam, Kdata là một người bạn đồng hành cùng đối tác tiến nhanh trên quá trình chuyển đổi số. Bên cạnh đó, Kdata không ngừng tích lũy kinh nghiệm và hoàn thiện dịch vụ, luôn phát triển với việc nâng cấp hạ tầng công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đảm bảo sự ổn định, mạnh mẽ và bảo mật cao. Luôn cam kết cung cấp dịch vụ phù hợp và tốt nhất với khách hàng.

Đăng ký trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại:

Website:  https://www.kdata.vn/

Support: 1900.6413

Hotline: (028) 7300 2299

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá