Thế giới sẽ không có Nokia x6, chỉ có X5 và X7

Nokia X6 mới được HMD Global mới thiệu chính thức ở Trung Quốc và nhiều khả năng thiết bị sẽ bán độc quyền ở thị trường hơn một tỷ dân này.

Tin đồn: HMD chuẩn bị bán Nokia X5 và X7 toàn cầu, X6 bán nội địa Trung Quốc

Nokia X6 là một trong những chiếc smartphone Android hấp dẫn nhất được giới thiệu bởi HMD Global, nhưng hiện tại, thiết bị này chỉ có thể được mua tại Trung Quốc.

Mặc dù công ty Phần Lan khá nổi tiếng với việc giới thiệu sản phẩm của mình ở Trung Quốc đầu tiên, sau đó mới mở bán trên toàn thế giới dưới các tên gọi khác nhau (và các thông số kỹ thuật có chút thay đổi), điều tương tự có thể không xảy ra với Nokia X6.

Theo một báo cáo mới đây, mẫu Android “tai thỏ” Nokia X6 sẽ là sản phẩm độc quyền cho thị trường Trung Quốc và HMD Global sẽ tung ra hai phiên bản khác của dòng Nokia X cho thị trường quốc tế.

Nokia X5 và X7 là hai smartphone Android mà hãng có thể giới thiệu vào cuối năm nay. Tuy nhiên hiện chưa có bất cứ thông tin nào về thông số kỹ thuật của bộ đôi này.

Đánh giá theo tên, mẫu đầu tiên là Nokia X5 có thể sẽ sở hữu cấu hình thấp hơn mẫu X6, trong khi Nokia X7 có thông số kỹ thuật cao hơn.

HMD đã xác nhận sẽ có một lễ công bố ra mắt toàn cầu vào ngày 29/5, dự kiến sẽ diễn ra ở Nga, nhưng công ty Phần Lan này định công bố thiết bị nào tại sự kiện này thì không ai biết chắc.

Nokia X6 là thiết bị tầm trung với thiết kế bóng bẩy và không nằm ngoài xu hướng màn hình “tai thỏ” như nhiều smartphone Android ra mắt từ đầu năm 2018.

Theo: NPU