Bài mới

‘Sướng mắt, đã tai’ tại triển lãm AV Show 2019

0
'Sướng mắt, đã tai' tại triển lãm AV Show 2019

Liên tục trong 3 ngày tính từ hôm nay (28,29,30/9/2019), triển lãm AV Show diễn ra tại trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3 có nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc.

Như đã hứa hẹn, AV Show 2019 là triển lãm quy mô lớn nhất của công ty Nam Bình trong suốt chiều dài 16 lần tổ chức. Theo đó, ngoài tầng trệt, triển lãm với sự tham gia của 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech đã dùng đến tầng 2, 3, 4 để phục vụ đầy đủ cho các gian hàng. Theo Nam Bình, AV Show năm nay có 25 phòng và 19 gian hàng mở, tăng 10% số lượng phòng và gấp đôi số gian hàng so với cùng kỳ năm ngoái.

Ghi nhận AV Show 2019 có sự góp mặt từ các thương hiệu âm thanh cao cấp như Raidho, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Kaiser Chiara, MBL, Kharma, Marten, Audionote Kondo, Evolution AVM, Mark Levinson, JBL. Các thương hiệu audio quen thuộc với người dùng Việt như như: Denon, B&W, Chord, Focal, Elac, Legacy, Sonus Faber, Yamaha, Dali, WHARFEDALE, Pioneer, Paradigm, Piega, Klipsh, Jamo… cũng góp mặt. Ngoài các thương hiệu quốc tế, các thương hiệu Việt Nam như Thivanlabs, Paramax, Prosing… cũng góp phần làm phong phú về thiết bị âm thanh có tại triển lãm.

Điểm không thể không nhắc đến là khu vực các gian hàng bán sản phẩm với giá ưu đãi. Năm nay, AV Show đã dành hẳn một tầng 3 dành cho việc trưng bày và bán sản phẩm, tách biệt với các khu vực trải nghiệm. Nổi bật vẫn là các gian hàng đến từ hệ thống Mai Nguyên, công ty DTR với các sản phẩm ưu đãi từ 20-50% giá bán lẻ.

Video tại triển lãm

Hình ảnh tại triển lãm AV Show 2019

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version