Kindle Oasis mới có thêm tính năng điều chỉnh nhiệt độ màu

Amazon vừa giới thiệu máy đọc sách Kindle Oasis thế hệ thứ ba, bổ sung khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu màn hình, phù hợp với những người đọc sách ban đêm.

Tính năng mới cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ màu màn hình sang sắc vàng ấm hơn, bớt chói như ánh sáng trắng truyền thống, đỡ hại mắt khi đọc ban đêm, đặc biệt phù hợp với những người thích màu ngã vàng như trên giấy thật.

Tương tự như chế độ Dark Mode, bạn có thể chỉnh thủ công hoặc tự động lên lịch đổi tông màu màn hình theo chu kỳ sáng/tối. Chế độ mới giúp Amazon đuổi kịp Kobo, hãng đã tích hợp tính năng tương tự từ trước, đồng thời giúp phân biệt rõ ràng hai dòng sản phẩm dòng Oasis cao cấp với Paperwhite phân khúc giá rẻ (đã được Amazon bổ sung khả năng chống nước năm ngoái).

Ngoài ra, máy đọc sách Kindle Oasis còn được bổ sung công nghệ mực e-Ink và tăng tốc độ lật trang, dù Amazon không giải thích rõ đã cải thiện như thế nào so với phiên bản 2017.

Nhìn chung, Oasis thế hệ thứ ba không khác nhiều so với phiên bản trước, vẫn giữ nguyên màn hình 7 inch, màn hình E Ink 300 ppi, thiết kế cầm được bằng một tay, khả năng chống nước và hỗ trợ Bluetooth cho sách nói Audible. Tuy nhiên, máy vẫn giữ sạc micro USB, chưa nâng cấp lên USB-C.

Kindle Oasis mới sẽ có giá khởi điểm 250 USD cho phiên bản 8GB và 280 USD cho phiên bản 32GB, các tiện ích như loại bỏ quảng cáo và tích hợp 3G sẽ tính thêm phí. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào 24/7 tới.

Theo: The Verge

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá