Giải pháp đầu đọc vân tay iKey của Kingmax giúp lưu trữ mật khẩu, bảo vệ dữ liệu và mã hoá/giải mã dữ liệu dễ dàng.

Kingmax giới thiệu đầu đọc vân tay USB nhỏ nhắn

iKey được thiết kế cho người dùng Windows, là công cụ lưu giữ mật khẩu dành cho tất cả các mật khẩu của bạn. Từ máy tính, mạng xã hội và thậm chí mật khẩu mua sắm trực tuyến, tất cả đều có thể được sử dụng để đăng nhập bằng vân tay nhờ thiết bị này.

Ngoài ra, iKey cũng có thể sử dụng dấu vân tay của bạn để mã hóa/giải mã một thư mục hoặc tập tin. Chỉ cần trong 0,05 giây, đầu đọc này có thể xong quét vân tay của bạn và mở hay khóa.

iKey sử dụng đơn giản, chỉ cần cắm vào bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thông qua cổng USB, chương trình hướng dẫn cài đặt sẽ bật lên. Bạn thực hiện theo các hướng dẫn để cài đặt chương trình và nâng cấp bảo mật máy tính.

Kingmax giới thiệu đầu đọc vân tay USB nhỏ nhắn

Sản phẩm này đã nhận được chứng nhận bảo mật Windows 10 Hello, và tương thích ngược với Windows 7/8. Các công nghệ bảo mật dữ liệu độc đáo của vi khóa này ngăn ngừa dấu vân tay làm giả, tạo ra thêm một lớp bảo vệ tính riêng tư.

Ngoài việc hỗ trợ quét vân tay 360 độ từ bất kỳ góc tiếp xúc nào, iKey cũng có thể được cài đặt với 10 bộ dấu vân tay, mở rộng việc ứng dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình.