Chiều nay 17/9, Kingston – hãng chuyên về các giải pháp lưu trữ hàng đầu tại Mỹ đã chia sẻ các dãy sản phẩm đang kinh doanh.

Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới
Weina Chen – PR Manager của Kingston

Phát biểu tại sự kiện, cô Weina Chen – PR Manager của Kingston cho biết Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của hãng với thị phần đứng số 1 về thiết bị lưu trữ SSD, RAM. Với chiến lược kinh doanh, slogan được Kingston áp dụng trong năm nay sẽ là “Kingston is everywhere”. Đây cũng là sự kiện đánh dấu việc Kingston trở lại thị trường sau gần 3 năm rút văn phòng đại diện khỏi Việt Nam.

2019 sẽ là năm hãng này tập trung nhiều hơn vào việc áp dụng công nghệ của mình vào mọi sản phẩm trong cuộc sống, từ thiết bị đeo tay, máy hút bụi cho đến máy tính, robot.

Các dòng sản phẩm lưu trữ của Kingston hiện đã đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu sử dụng hiện nay, từ thẻ nhớ máy ảnh, smartphone, thiết bị lưu trữ di động cho máy tính, tới ổ cứng thể rắn SSD, bộ nhớ và thiết bị lưu trữ cho máy chủ…

Kingston giữ vị trí số 1 với thị phần ước tính 72,17%, theo số liệu từ TrendForce. Xếp hạng 2018 đánh dấu năm thứ 16 liên tục TrendForce xếp Kingston ở vị trí trên cùng.

“Trong khi Kingston cho rằng các ước đoán của TrendForce tổng quan khá “hào phóng”, thì các con số này vẫn đi theo quĩ đạo tăng trưởng của công ty trong mọi phân khúc kinh doanh,” Kingston cho biết. “Trong 2018, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất hơn 14 ngàn tỉ MB bộ nhớ xuyên suốt các dòng sản phẩm bao gồm DRAM, SSD và các giải pháp nhúng. Lượng hàng khổng lồ này, sự may mắn luôn mỉm cười và những đánh giá phát hiện của TrendForce củng cố tổng thể sức mạnh, vị thế và tầm quan trọng công ty chúng tôi trong ngành.”

Không chỉ có vậy, bộ phận công nghệ game, HyperX vừa mở rộng dòng sản phẩm bộ nhớ với công bố mới về Fury DDR4 và Fury DDR4 RGB series, cả hai đều được tối ưu hoá cho những nền tảng của Intel và AMD có hỗ trợ tính năng Plug N Play1. Việc này cho phép ép xung bộ nhớ một cách tự động ở các mức tinh chỉnh tiêu chuẩn của DDR4 1.2V.

Với hiệu năng được nâng cấp, độ trễ thấp, thiết kế phong cách, được kiểm định tốc độ 100% và bảo hành trọn đời, chúng tôi dành trọn tâm huyết để mang đến trải nghiệm nâng tầm và độ tin cậy tốt nhất cho các game thủ và những người đam mê hệ máy PC.

Hình ảnh tại sự kiện

Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới Kingston đánh dấu quay trở lại thị trường Việt với các dòng sản phẩm mới

Video tại sự kiện

Theo Kingston

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá