Krypital Group tổ chức hội thảo Blockchain với quy mô lớn tại Việt Nam

Chuỗi hội thảo Blockchain Event mang tên Making the impossible possible 2018 world tour đang được Krypital Group tổ chức liên tục tại nhiều Quốc gia trong thời gian gần đây, điển hình như: Hàn Quốc, Trung Quốc…

Krypital Group tổ chức hội thảo Blockchain với quy mô lớn tại Việt Nam

Để giúp cho những người đam mê công nghệ Blockchain hiểu hơn về các dự án do Krypital Group đã từng cộng tác với công chúng từ năm 2017 đến nay cũng như trong tương lai. Các CEO sẽ có phần trình bày chuyên sâu ở góc độ kĩ thuật, chia sẽ tiềm năng về giá trị của dự án. Ngoài ra, những chuyên gia Blockchain nói trên còn có phần đối thoại trực tiếp cùng user tại Việt Nam theo hướng hỏi đáp nhanh (Q&A).

Bitcoin là hiện tượng nổi đình đám năm 2017. Đã có lúc người ta đồng ý trả tới 20 nghìn USD (tương đương 450 triệu đồng) cho mỗi Bitcoin. Và chỉ trong 6 tháng, hiện tượng Bitcoin đã không ngừng rớt giá, bây giờ đã mất hơn hai phần ba giá trị. Lẽ nào “bong bóng” đã vỡ?

Sáu tháng, khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, Bitcoin từng được ca tụng là “vàng” kĩ thuật số, là nơi lưu trữ giá trị. Và bây giờ, “nickname” kế tiếp của Bitcoin là gì khi giá trị hiện tại đang chia ba?. Năm 1999, bong bóng Dotcom đã vỡ và nó để lại cho chúng ta Internet của ngày hôm nay. Nếu bong bóng Bitcoin có vỡ thì còn lại điều gì? Bạn nghĩ sao về chuyện này?

  ICO ArcBlock - Công nghệ nền tảng của Blockchain tương lai!

Những thắc mắc của bạn về Bitcoin hoặc với cụm từ “tiền mã hoá” (Cryptocurrency) sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Blockchain. Hãy đến với sự kiện ngày 7/7 tới đây tại Tp.HCM

Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Dakao, Q.1, TP.HCM – Khách sạn GEM chuẩn 5 Sao sẽ là nơi đón tiếp hàng loạt CEO của các dự án Blockchain hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là dịp để lãnh đạo các dự án Blockchain giao lưu cùng những người đam mê tài chính công nghệ tại Việt Nam.

Qua đó, chúng ta có thể trao đổi, học hỏi, chia sẽ với nhau nhiều hơn về các kĩ năng phân tích dự án, nhìn nhận rõ hơn về tài chính luôn biến động trong lĩnh vực Cryptocurrency.

Nguồn: TechZ