Lắc Xì cùng MoMo 2020 ghi nhận 8 triệu người chơi

Hơn 8 triệu người chơi, 250 triệu lượt lắc cùng gần 110 triệu thẻ quà tặng gửi đến người dùng Ví MoMo khiến Lắc Xì 2020 trở thành chiến dịch chăm sóc khách hàng “cực khủng” của Fintech mùa Tết năm nay.

Kết thúc chương trình, đã có 119.615 người sưu tập đủ 8 linh thú và ghép Thẻ Lộc Vàng thành công (tương đương 1,49% những người may mắn nhất mùa Lắc Xì 2020). 32.741 người chơi được nhận Gói quà tặng (trị giá 1 triệu đồng); 86.874 người được nhận giải thưởng tiền mặt (tổng giá trị 10 tỷ đồng) và được nhận 115.109 đồng/người.

Phá vỡ kỷ lục của chính mình để xác lập những kỷ lục mới

Diễn ra trong thời gian chưa đầy 4 tuần vào Tết Nguyên Đán 2020, Lắc Xì đã thiết lập hàng loạt các kỷ lục mới:

  • Hơn 8 triệu người chơi Lắc Xì với gần 250 triệu lượt lắc, trong đó, có hơn 130 triệu lượt tương tác với bạn bè thông qua hình thức lắc trộm lu;
  • Hơn 6 triệu người dùng MoMo đã sử dụng tính năng Chuyển tiền/Lì Xì;
  • Gần 110 triệu thẻ quà tặng đã được gửi tới Ví người dùng MoMo (trung bình mỗi người dùng nhận được 13 thẻ quà tặng).
  • 119.615 người chơi ghép Thẻ Lộc Vàng thành công, chiếm 1,49% số người tham gia Lắc Xì năm nay.
  • 32.741 người chơi được nhận gói quà 1 triệu đồng;
  • 86.874 người chơi được nhận giải thưởng tiền mặt với tổng giá trị 10 tỷ đồng và được nhận 115.109 đồng/người.

8 triệu người dùng MoMo tham gia chơi Lắc Xì (tương đương hơn 8% dân số Việt Nam) là một con số rất ấn tượng với Ví MoMo. Theo số liệu thống kê Internet Việt Nam 2019, cả nước có 64 triệu người dân tiếp cận dịch vụ internet và sử dụng smartphone, 8 triệu người dùng đang tham gia chơi Lắc Xì chiếm 12,5% đã cho thấy sức ảnh hưởng, sự đón nhận của người dân Việt Nam đối với thanh toán di động.

Lắc Xì cùng MoMo 2020 ghi nhận 8 triệu người chơi
Lắc Xì 2020 chứng minh sức lan tỏa mạnh mẽ đến hàng triệu người dùng, có thể nói mùa Tết Nguyên đán vừa qua đi đâu “cũng thấy Lắc Xì” và “Cứ lắc là có quà”

Tổng giải thưởng 200 tỷ và giải thưởng chung cuộc cho phép người chơi toàn quyền lựa chọn

Lắc Xì 2020 có tổng giải thưởng gấp đôi năm trước (lên 200 tỷ đồng). Nếu năm 2019, giải thưởng cuối cùng cho người chơi là cùng chia 5 tỷ đồng, thì Lắc Xì 2020, người chơi có thể nhận 1 trong 2 giải thưởng: Gói quà tặng trị giá 1 triệu đồng hoặc Giải thưởng tiền mặt với tổng giá trị 10 tỷ đồng. Chính điều này là điểm hấp dẫn và thích thú cho người chơi vì không đoán được ai sẽ có cùng lựa chọn như mình.

Đặc biệt, MoMo đã kiểm soát chặt số lượng linh thú hiếm với mục đích tăng độ hấp dẫn của Lắc Xì và đảm bảo số tiền thưởng nhận được ở mức cao nhất cho người sưu tầm và ghép đủ bộ. Song song đó, hệ thống MoMo sử dụng các thuật toán ngẫu nhiên được kiểm soát chặt chẽ. Kết thúc chiến dịch chỉ có 1,49% trên tổng hơn 8 triệu người tham gia Lắc Xì may mắn tìm đủ 4 linh thú hiếm để ghép Thẻ Lộc Vàng thành công.

Không chỉ đa dạng trong cơ cấu giải thưởng chung cuộc, Lắc Xì 2020 với thông điệp “Cứ lắc là có quà” đã mang lại cho người chơi ‘cơn mưa’ quà tặng. Hàng trăm triệu thẻ giảm giá (từ 10.000 đồng lên đến 500.000 đồng) để mua vàng, xem phim, ăn uống, mua sắm siêu thị/cửa hàng tiện lợi/thời trang/thương mại điện tử/đồ công nghệ, đổ xăng, khám  chữa bệnh, làm đẹp, mua game online, nạp tiền điện thoại…. đã gửi tặng cho người chơi. Tất cả đều đến từ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế đang là đối tác hoặc đối tác tiềm năng của MoMo.

Lắc Xì 2020 còn mang đến cho người chơi chuỗi sự kiện online trên Ứng dụng Ví MoMo với những phần quà vô cùng giá trị:

  • Ngày khai mạc: 300 Giải thưởng tiêu dùng miễn phí bao gồm: 100 giải 1 năm đi siêu thị miễn phí, 100 giải 1 năm đi cafe miễn phí, 100 giải 1 năm đi nhà hàng miễn phí…
  • Đêm Giao thừa: Giải 100 triệu đồng tiền mặt, 100.000 bao lì xì trị giá đến 1 triệu đồng tiền mặt…
  • Ngày Vía thần tài (mùng 10 tết): Giải Điện nước trọn đời (trị giá 240 triệu đồng), 86 chỉ vàng PNJ, 200 giải 1 năm xem phim miễn phí, 200 giải 1 năm dùng 3G/4G miễn phí;
  • Giờ Vàng thứ 5 (ngày 6/2 & 13/2): Giải bao Lì Xì 50 triệu (giờ vàng ngày 13/02), Giải bao Lì Xì 20 triệu (ngày 6/2), Combo Apple (Iphone 11 Pro Max và tai nghe Airpod 2)

Lắc Xì 2020 còn mang đến nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội

Lắc Xì cùng MoMo 2020 ghi nhận 8 triệu người chơi
Không chỉ mang đến niềm vui ngày Tết cho người dùng Ví MoMo, Lắc Xì 2020 còn mang nụ cười đến cho các em nhỏ dị tật môi hàm mặt

Người dùng Ví MoMo hẳn không còn xa lạ Heo đất MoMo cũng như tính năng nuôi Heo Đất đẻ Heo Vàng để “Quyên góp” cho những hoàn cảnh khó khăn, thông qua các hoạt động như: Đi bộ cùng MoMo, Thanh toán nhận hoàn tiền,… Với Lắc Xì 2020, giá trị xã hội cao đẹp đó một lần nữa được khéo léo lồng ghép vào game. Nhiệm vụ “Quyên góp Heo Vàng’ vừa giúp người chơi giải bẫy, vừa giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng Lắc Xì, MoMo tổ chức chương trình “Lì xì nụ cười cho 100 em nhỏ”. Tổng số Heo Vàng của người chơi Lắc Xì dùng giải bẫy hay Quyên góp sẽ được quy đổi thành 941 triệu đồng (tương đương 3,764 triệu Heo vàng). Số tiền này sẽ được Ví MoMo trao lại cho Tổ chức Operation Smile để tiến hành phẫu thuật cho 100 em nhỏ dị tật môi hàm mặt (dự kiến sẽ thực hiện vào quý 2/2020).

Hoa hậu Hương Giang, đồng hành cùng Tổ chức Operation Smile với vai trò Đại sứ nụ cười, vui mừng chia sẻ: “Chương trình “Lì xì nụ cười cho 100 em nhỏ” chắc chắn là chương trình gây quỹ cộng đồng đông người tham gia nhất tại Việt Nam từ trước tới nay. Có thể các bé và gia đình sẽ không biết hết tên của các bạn, nhưng chắc chắn họ sẽ không bao giờ quên lòng tốt của mọi người.”

Ông Nguyễn Việt Phương (Trưởng đại diện Operation Smile tại Việt Nam) chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng phấn khích với thành quả của sự chung tay giữa Operation Smile và Ví MoMo thông qua Chương trình ý nghĩa nhân dịp xuân về. Ngoài việc vận động được nguồn quỹ để có thể giúp tái tạo nụ cười, thay đổi cuộc đời cho những trẻ em Việt Nam không may bị dị tật trên khuôn mặt, chương trình đã tạo ra sự gắn kết trong cộng đồng người sử dụng ứng dụng MoMo đồng thời kết nối và khuyến khích sự tham gia của các cá nhân, các nhóm hội và tổ chức trong việc lan tỏa sâu rộng hơn nữa mục tiêu và ý nghĩa của các hoạt động thiện nguyện. Operation Smile rất vinh hạnh được sự trợ giúp và đồng hành của Ví MoMo trong sự kiện đặc biệt này.”

Bên cạnh giá trị xã hội, các ưu đãi của MoMo trao cho người dùng để mua sắm/thanh toán là một cú hích để phổ biến hình thức thanh toán di động an toàn – tiết kiệm và hơn hết chính là làm tăng thói quen thanh toán bằng Ví điện tử thông qua việc 8 triệu người chơi Lắc Xì đã redeem (sử dụng) hàng trăm triệu thẻ quà.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá