Ra mắt bộ đôi laptop Lenovo ThinkPad E14 và E15 dành cho doanh nhân

Lenovo vừa chính thức giới thiệu bộ đôi Lenovo ThinkPad E14 và E15, thuộc dòng laptop ThinkPad E series, với thiết kế mỏng nhẹ, nhiều nâng cấp hơn, giúp người dùng tối ưu năng suất làm việc dù ở bất cứ đâu.

Lenovo ThinkPad E14 và E15 mới được nâng cấp đáng kể về phần cứng với chip xử lý Intel Quad Core Gen 10, tùy chọn card màn hình rời AMD Radeon RX 640, ổ lưu trữ kép, mang đến tốc độ xử lý nhanh chóng và mạnh mẽ.

Ra mắt bộ đôi laptop Lenovo ThinkPad E14 và E15 dành cho doanh nhân

Lenovo đã trang bị cho cả hai sản phẩm màn hình FHD chống lóa cùng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, loa Harman Kardon, âm thanh Dolby Audio cùng mic tương thích ứng dụng Skype for Business. Với khả năng thực hiện cuộc gọi video chất lượng cao, ThinkPad E Series đảm bảo người dùng sẽ kết nối thông suốt với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng…

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Bộ đôi ThinkPad E14 và E15 có thiết kế mỏng hơn bản tiền nhiệm, phù hợp với những người hay di chuyển. Nút nguồn máy có tích hợp vân tay (tùy chọn), trang bị kết nối Wifi 6 cùng công nghệ sạc nhanh Rapid Charge, giúp người dùng xử lý công việc linh hoạt và năng suất hơn dù ở bất cứ đâu.

Ra mắt bộ đôi laptop Lenovo ThinkPad E14 và E15 dành cho doanh nhân

Cũng như các mẫu ThinkPad khác, laptop ThinkPad E Series được chứng nhận đã vượt qua các bài kiểm thử tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL-SPEC), đảm bảo độ bền khi hoạt động trong mọi môi trường khắc nghiệt. Máy còn được tích hợp chip bảo mật dTPM 2.0, nắp che camera ThinkShutter giúp bảo đảm tính riêng tư và an toàn dữ liệu.

Bên cạnh đó, bộ đôi laptop Lenovo ThinkPad E14 và E15 còn được trang bị tính năng Smart Power On giúp người dùng đăng nhập và mở khóa chỉ với một chạm, tương tự như smartphone. Cơ chế ổ lưu trữ kép kết hợp tốc độ của SSD với dung lượng lớn của HDD làm tăng đáng kể độ linh hoạt và hiệu quả sử dụng. Kết nối USB Type-C đầy đủ chức năng cho phép thực hiện cùng lúc thao tác truyền dữ liệu, sạc pin và kết nối với thiết bị thông minh khác. Các kết nối USB 3.0, Bluetooth 5.0, và Wifi 6 giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu, qua đó nâng cao trải nghiệm sử dụng và chất lượng công việc.

Ra mắt bộ đôi laptop Lenovo ThinkPad E14 và E15 dành cho doanh nhân

Lenovo ThinkPad E14 và E15 đã có mặt trên thị trường với mức giá khởi điểm tương ứng từ 16.390.000 VND và 16.690.000 VND. Cả hai sản phẩm đều có chế độ bảo hành theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support) trong 1 năm.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [1/5]

Chưa có đánh giá