Lazada công bố chính sách giảm phí mới cho nhà bán hàng

Lazada cho biết trong hội nghị thường niên của nhà bán hàng diễn ra ngày hôm nay (4/10) công ty đã công bố giảm hơn 50% chi phí hoa hồng cho các nhà bán hàng.

Lazada công bố chính sách giảm phí mới cho nhà bán hàng

Song song đó, Lazada công bố chiến lược dành cho nhà bán hàng với 4 mục tiêu chính:

– Giảm hơn 50% chi phí hoa hồng

– Tăng cường công cụ quản lý.

– Tối ưu hoá sàn giao dịch Marketplace

– Hệ thống quản lý thân thiện.

Lazada công bố chính sách giảm phí mới cho nhà bán hàng

Lazada cũng sẽ triển khai kế hoạch cho đợt Cách mạng mua sắm 11/11 – 12/12, chương trình khuyến mãi lớn nhất của Lazada trong năm với sự hướng dẫn của các chuyên gia về Marketing và phân tích dữ liệu TMĐT.

Với công cụ để tự chủ quản lý và thúc đẩy quảng bá Sản phẩm, Lazada có Seller Center Mobile App – ứng dụng giúp các nhà bán hàng kiểm tra tình trạng đơn hàng, doanh thu trong ngày mọi lúc mọi nơi. Song song đó còn có BI Portal, công cụ phân tích chỉ số bán hàng, đo lượng hiệu quả kinh doanh của từng sản phẩm, thương hiệu; và Shop Decoration (trang trí gian hàng) giúp tạo điểm nhấn, hiển thị sản phẩm và chương trình khuyến mãi, tăng nhận diện thương hiệu với thiết kế riêng.

Để tối ưu hoá sàn giao dịch, Lazada sẽ thực hiện các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ giá trên hiệu quả cả sản phẩm, thay vì áp dụng ưu tiên cho các nhà bán hàng nổi trội như trước. Điều này đồng nghĩa sản phẩm có lịch sử bán hàng tốt sẽ được quảng bá trong các đợt flash sale công bằng như nhau. Nó cũng được áp dụng tương tự cho các sản phẩm tiềm năng.

Trong buổi sáng hôm nay, mình đã có dịp tham quan văn phòng làm việc của Lazada. Xin chia sẻ lại một số hình ảnh và video tại văn phòng Lazada tại toà nhà SaiGon Center

Ảnh tham quan văn phòng Lazada Việt Nam

Ảnh tham quan văn phòng Lazada Việt Nam

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá