Theo đại diện GO-VIET, cựu Giám đốc Facebook Việt Nam – Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) vừa được bổ nhiệm làm tân Tổng giám đốc của hãng công nghệ hoạt động trong lĩnh vực chia sẻ xe trực tuyến từ 22/4/2019.

Bà Lê Diệp Kiều Trang trở thành tân Tổng giám đốc GO-VIET

Bà Trang trở thành lãnh đạo của công ty này không lâu sau khi thông báo rời bỏ vị trí Giám đốc Facebook phụ trách Việt Nam từ tháng 12/2018.

Không chỉ được biết đến với vai trò Giám đốc Facebook Việt Nam, bà Lê Diệp Kiều Trang cũng đã tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ với vai trò là nhà sáng lập, Giám đốc Điều hành và Giám đốc Tài chính của công ty khởi nghiệp từ thung lũng Silicon – Misfit. Đảm đương cùng lúc hai vai trò, bà đã vận dụng những thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ cũng như vận hành để đưa Misfit trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết bị đeo tay và công nghệ nhà thông minh.

Misfit được tập đoàn Fossil mua lại vào năm 2015. Bà Lê Diệp Kiều Trang sau đó đã gia nhập tập đoàn với vai trò Phó chủ tịch Vận hành Tập đoàn kiêm Tổng giám đốc Fossil Việt Nam.

Bà Kiều Trang chia sẻ: “Nhìn thấy thành công của nền tảng đa dịch vụ GOJEK làm thay đổi sâu sắc đời sống tại Indonesia, tôi cũng mong nhìn thấy những thành công này tại Việt Nam. Tôi tin GO-VIET sẽ đem đến ảnh hưởng tích cực, rộng khắp đến hàng triệu khách hàng, đối tác tài xế và nhà cung cấp dịch vụ trên các lĩnh vực khác nhau. Trong thế giới công nghệ tại thời điểm này, thật khó có thể tìm thấy công việc nào thú vị hơn”.

Việc bổ nhiệm này là một phần trong mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành để mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng và đối tác của GO-VIET. Điều này cũng minh chứng cho tầm quan trọng của thị trường Việt Nam với GOJEK, khi Việt Nam chính là thị trường đầu tư đầu tiên của hãng tại Đông Nam Á.

Giám đốc Phát triển thị trường quốc tế của GOJEK – Andrew Lee nói: “Với kinh nghiệm và những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Christy Lê là lựa chọn lý tưởng để giúp GO-VIET duy trì mức tăng trưởng hiện có. Christy Lê có sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ, hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt và mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam. Chính vì thế, Christy Lê sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời cho đội ngũ GO-VIET, và chúng tôi vô cùng phấn khởi khi được chào đón cô ở vị trí mới”.

Chính thức ra mắt từ tháng 9/2018, GO-VIET hiện là trở thành một trong những lựa chọn khi di chuyển của người dùng tại TP HCM và Hà Nội. Đến nay, hãng đã hoàn thành hàng triệu chuyến đi và đạt mức tăng trưởng 50% mỗi tháng. Bên cạnh đó, với dịch vụ giao nhận thức ăn, đơn vị cũng đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người dùng tại TP HCM.

Tổng hợp

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn