Left 4 Dead 2 nhận được cập nhật mới nhất The Last Stand, tải về miễn phí

Tựa game biểu tượng của Valve về trò bắn zombie – Left 4 Dead 2 – mới đây đã nhận được bản cập nhật lớn với tên The Last Stand.

Bản cập nhật này đến từ cộng đồng của tựa game Left 4 Dead và được Valve xác nhận. Theo Polygon, bản game mới cũng là lần đầu tiên nội dung được thêm vào trò chơi kể từ năm 2012. (DLC Cold Stream do cộng đồng tạo ra.)

Cụ thể, bản cập nhật bổ sung rất nhiều nội dung mới: vũ khí, bản đồ, kẻ thù mới, đối thoại không được dùng và thậm chí là chiến dịch mới. Bản cập nhật được tải xuống miễn phí và bản thân Left 4 Dead 2 cũng được chơi miễn phí cho đến ngày 28/9.

Đây không phải là lần đầu tiên Valve xác nhận bản cập nhật do người hâm mộ tạo ra cho một trong những trò chơi của họ. Trước đó có Black Mesa, một phiên bản làm lại của Half Life gốc đã mất 15 năm để thực hiện và xuất bản. (Tựa game này mới chỉ cho phép truy cập sớm trong năm nay, dù dự án đã bắt đầu vào năm 2005).

Left 4 Dead 2 nhận được cập nhật mới nhất The Last Stand, tải về miễn phí

Polygon cho biết thông báo cho bản cập nhật mới này đã được đưa ra trên trang web Left 4 Dead chính thức.

Bài đăng đó có đoạn: “Đã nhiều năm kể từ lần nhiễm trùng đầu tiên. Đài phát thanh im lặng, không có dấu hiệu của sự sống, không có gì ngoài những hy vọng le lói … CEDA sẽ không cứu chúng ta. Nhưng có hy vọng! Một vài linh hồn dũng cảm đã tiếp tục cuộc chiến chống lại mọi khó khăn, và chẳng bao lâu nữa tất cả chúng ta có thể hưởng lợi từ sự kiên cường của họ. Ngày đó đã đến. Đã đến lúc tiêu diệt thêm một số zombie”.

Last Stand DLC có sẵn miễn phí cho tất cả người chơi trên máy PC ngay cả khi bạn chưa mua Left 4 Dead 2 trên Steam. Trò chơi vẫn sẽ miễn phí vào cuối tuần này để bạn có thể chơi trong hai ngày tới. Bảng thay đổi chi tiết hơn 1.000 điều chỉnh và nếu bạn muốn tiếp tục chơi sau Chủ nhật, tựa game này sẽ được bán với giá chỉ 2 USD.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá