góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Ra mắt Leica CL Street Kit dành cho nhiếp ảnh đường phố

Leica CL Street Kit, một kiệt tác máy ảnh sang trọng và đắt tiền vừa ra đời nhắm vào các nhiếp ảnh gia đường phố.

Nếu có sở thích chụp ảnh đô thị và đang tìm kiếm một bộ máy ảnh mới thì có thể bạn nên xem qua Leica CL Street Kit vừa mới ra mắt trước khi đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Giá cho một dòng sản phẩm cao cấp như Leica tất nhiên không hề rẻ, khoảng tầm 5.000 USD cho toàn bộ hoặc 4,195 USD nếu mua từng món riêng lẻ.

Leica CL Street Kit bao gồm một thân máy Leica CL, một ống kính Leica Summicron-TL 23mm (tương đương full-frame 35mm) F2 ASPH, hai viên pin, báng cầm màu đen và dây da đeo máy có logo Leica.

Leica CL ra mắt năm ngoái, sở hữu cảm biến chuẩn APS-C đạt 24 megapixel và hệ thống lấy nét tự động 49 điểm, với tốc độ chụp 10 hình mỗi giây. Hai bánh xe trên Leica CL giúp tinh chỉnh nhanh các cài đặt khẩu độ, tốc độ màn trập, ISO và phơi sáng, với các nút trên mỗi bánh xe giúp bạn chuyển nhanh giữa các cài đặt. Một màn hình LCD nhỏ bên cạnh hiển thị các thông số phơi sáng khác nhau.

Màn hình cảm ứng LCD 3 inch ở phía sau cho phép bạn xem lại các bức ảnh của mình. Nhìn chung tổng thể thiết bị được thiết kế chắc chắn không làm bạn thất vọng. Leica miêu tả bộ kit này là “Cách tốt nhất để bắt đầu hành trình chụp vườn cây trong nhà của bạn.”.

Tuy nhiên, nếu thực sự muốn bắt đầu thực hiện bộ ảnh đường phố đầu tiên của mình, có thể bạn nên cân nhắc một dòng khác bớt làm hao tổn hầu bao của mình hơn.

Theo: digitaltrends

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version