Leica và Olympus triển khai các buổi thảo luận và khóa học chụp ảnh trực tuyến miễn phí

Hai nhà sản xuất máy ảnh Leica và Olympus vừa thông báo mở các buổi trao đổi và khóa học chụp ảnh trực tuyến miễn phí từ cơ bản đến nâng cao, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký. Nếu có thời gian, bạn nên tham gia những chương trình này để cải thiện kỹ năng chụp ảnh và tăng cảm hứng sáng tạo cho bản thân.

Hiện tại cả thế giới đang khủng hoảng vì dịch Covid-19, nhiều công ty trong lĩnh vực sáng tạo đã công khai các nguồn tài nguyên, bài giảng, khóa học trực tuyến để hỗ trợ những người ở nhà tránh dịch tăng những kỹ năng cần thiết. Tuần trước, Nikon vừa tuyên bố chia sẻ miễn phí tất cả lớp học chụp ảnh trực tuyến Nikon School Online đến hết ngày 30/4/2020.

Leica và Olympus triển khai các buổi thảo luận và khóa học chụp ảnh trực tuyến miễn phíOlympus vừa ra mắt chương trình Home With Olympus Sessions để kết nối những người yêu nhiếp ảnh với các chuyên gia kỹ thuật của hãng. Bạn có thể đăng ký vào các nhóm lớp hoặc buổi học “một kèm một” để đặt câu hỏi về máy ảnh và nhận phản hồi trực tuyến. Mỗi lớp học tối đa sáu người, các chủ đề học rất đa dạng, có các lớp dạy chuyên sâu trên từng loại máy ảnh, một số lớp khác hướng dẫn các nguyên tắc chụp ảnh cơ bản, ví dụ chụp phong cảnh, macro hoặc cách chụp ảnh dưới nước. Nếu muốn tham gia, bạn có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây để đăng ký:

https://learnandsupport.getolympus.com/home-with-olympus-sessions

Leica và Olympus triển khai các buổi thảo luận và khóa học chụp ảnh trực tuyến miễn phí

Trong khi đó, Leica đang chuẩn bị triển khai các buổi thảo luận trực tuyến, được những chuyên gia nhiếp ảnh, nhạc sĩ, diễn viên cùng nhiều nhà sáng tạo nổi tiếng chủ trì. Các buổi trao đổi sẽ bắt đầu từ 12/4 và kéo dài trong vài tuần với. Theo Leica, trong chương trình thảo luận trực tuyến sắp tới, các nhiếp ảnh gia Jennifer McClure và Juan Cristóbal Cobo sẽ trao đổi về đề tải chụp ảnh trong khi tự cách ly (12/4), Maggie Steber chia sẻ về dự án Secret Garden of Lily LaPalma nổi tiếng từng nhận được khoản tài trợ từ Guggenheim Foundation năm 2017 (14/4); Stephen Vanasco sẽ nói về quy trình chụp ảnh kỹ thuật số (16/4)…

Để tham gia những buổi trao đổi trực tuyến này, bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn dưới đây và đăng ký:

https://us.leica-camera.com/World-of-Leica/Leica-Events/About-Leica-Events/Local/North-America/2020/StayHomeWithLeica

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá