Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt các mẫu máy tính mới gồm desktop (máy tính để bàn) truyền thống Lenovo V530/530s và máy tính All-in-One V530. 

Máy tính All-in-One Lenovo V530

Lenovo giới thiệu loạt desktop V Series mới cho doanh nghiệp

Được thiết kế với tiêu chí hiệu năng cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng, Lenovo V530 All-in-One (AIO) đáp ứng mọi yêu cầu mà một doanh nghiệp cần. Sử dụng chip vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 lên tới core i7, 16 GB bộ nhớ RAM DDR4, tùy chọn card màn hình rời AMD Radeon, và nhiều lựa chọn ổ lưu trữ, Lenovo V530 AIO dễ dàng xử lý các tác vụ hàng ngày cũng như các ứng dụng “ngốn” tài nguyên, mang tới cho doanh nghiệp một hiệu suất làm việc cùng hiệu quả kinh doanh ổn định ở mức cao. Bên cạnh đó, tùy chọn bộ nhớ Intel Optane có thể ghi nhớ cách người dùng sử dụng máy để tăng tốc mọi thứ – từ khởi động máy hay mở những ứng dụng “nặng ký” tới tìm tệp tin nhanh chóng hay thực hiện đa tác vụ mượt mà.

V530 AIO cũng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Máy được chứng nhận Low Blue Light (giảm ánh sáng xanh) mang lại trải nghiệm màn hình thoải mái hơn nhiều so với các mẫu màn hình khác. Chứng chỉ đầu tiên trên thế giới về giảm độ ồn Ultra Low Noise Certificate của TUV Rheinland, đảm bảo máy hoạt động cực kỳ êm ái, không gây ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.

Với thiết kế gọn gàng, tiết kiệm không gian, V530 AIO có 2 phiên bản màn hình không viền 21.5-inch và 23.8-inch có cảm ứng, độ phân giải Full HD và chống chói cho hình ảnh sáng và rõ nét. Ngoài ra, máy còn có hộp chứa dây cáp tiện lợi phía sau giúp không gian làm việc được thoáng đãng.

Desktop Lenovo V530/530s

Lenovo giới thiệu loạt desktop V Series mới cho doanh nghiệp

Hai mẫu desktop Lenovo V530 và V530s được thiết kế giúp người dùng luôn đạt năng suất làm việc, giúp cho việc quản trị của các nhà quản lý CNTT trở nên dễ dàng hơn. Mẫu máy Lenovo V530 Tower (dạng đứng) là lựa chọn cho những doanh nghiệp mong muốn sở hữu một thiết bị điện toán có hiệu năng mạnh mẽ và mang lại giá trị kinh tế cao. Trong khi đó, mẫu máy V530s nhỏ gọn (small form factor) bảo mật, tin cậy và có độ đáp ứng tốt, phù hợp với mọi môi trường văn phòng của doanh nghiệp.

Được trang bị chip xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 mới nhất (lên tới i7), bộ nhớ DDR4 cùng ổ SSD tốc độ cao, các mẫu desktop mới này vẫn hoạt động mượt ngay cả khi xử lý đa nhiệm hay xử lý những tập tin lớn.

Giá cả và thời điểm ra mắt trên thị trường:

Desktop Lenovo V Series mới hiện đã có mặt trên thị trường thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo. Giá khởi điểm tham khảo của desktop Lenovo V530 và V530s là 7.190.000 VNĐ, Lenovo V530 All-in-One là 15.990.000 VNĐ. Tất cả đều có chế độ bảo hành tùy chọn tại chỗ 1 năm hoặc 3 năm.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]