Lenovo Legion Gaming lộ thiết kế ấn tượng với camera pop-up ở cạnh bên

Vài hình ảnh quảng cáo vừa bị rò rỉ đã cho thấy thiết kế tổng quan của Lenovo Legion Gaming, chiếc điện thoại chuyên chơi game đầu tiên của hãng.

XDA-Developers vừa công bố ảnh chụp màn hình từ video quảng cáo chiếc điện thoại Lenovo Legion Gaming, nổi bật trong đó là hình ảnh camera trước dạng pop-up ở cạnh bên. Thiết kế này khác hoàn toàn với những dòng sản phẩm được trang bị công nghệ camera pop-up.

Lenovo Legion Gaming lộ thiết kế ấn tượng với camera pop-up ở cạnh bên

Theo Android Authority, camera pop-up ở cạnh bên đặc biệt phù hợp với dòng điện thoại này vì người dùng dành phần lớn thời gian để chơi game và thường xuyên đặt thiết bị nằm ngang. Một số tựa game phổ biến hiện nay như PUBG, Fortnite và Call of Duty Mobile đều có giao diện hướng ngang, như vậy trong trường hợp game thủ muốn phát trực tiếp trò chơi thì thiết kế camera này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng camera selfie gắn bên sẽ gây bất tiện khi sử dụng điện thoại theo cách truyền thống.

Thiết kế mặt sau máy có hình dạng chữ Y tương tự những sản phẩm khác thuộc dòng Legion. Ngoài ra, ảnh chụp màn hình của XDA cũng cho thấy cụm hai camera sau nằm ở vị trí gần giữa điện thoại, thay vì ở trên như những thiết bị thông thường. Logo Legion của máy cũng đặt nằm ngang, có thể Lenovo nghĩ rằng người dùng sẽ thường xuyên sử dụng điện thoại theo chiều ngang hơn. Theo Android Authority, thiết kế ngang phù hợp với những người thích chụp ảnh phong cảnh, hoặc tương thích tốt với các ứng dụng và trò chơi thực tế ảo tăng cường. Trái lại, đây sẽ là vấn đề với những người thích chụp ảnh chân dung hoặc chụp bằng một tay, chắc chắn họ sẽ vô tình che mất ống kinh khi cầm điện thoại hướng dọc.

Lenovo Legion Gaming lộ thiết kế ấn tượng với camera pop-up ở cạnh bên

XDA-Developers tiết lộ Lenovo Legion Gaming được tích hợp chip Snapdragon 865, bộ lưu trữ UFS 3.0 và RAM LPDDR5. Nhiều thông tin cho biết sản phẩm có màn hình độ phân giải 2340 x 1080 pixel, tần số 144 Hz (chưa rõ OLED hay LCD), cụm camera sau 64MP + 16MP, camera selfie 20MP. Trước đó, Lenovo từng tiết lộ máy sẽ được trang bị viên pin 5.000 mAh dual-cell, công nghệ sạc nhanh 90W (có thể sạc đầy 100% chỉ trong 30 phút), loa kép ở trên và dưới nhưng không có jack cắm tai nghe. Ngoài ra, máy còn có đến 2 cổng USB-C, thiết kế này rất tiện cho game thủ, họ có thể cắm sạc bằng cổng bên hay cổng dưới đều được, tránh bị vướng tay khi đang chơi game dang dở.

Hiện tại hãng chưa công bố ngày ra mắt và giá bán Lenovo Legion Gaming. Dĩ nhiên những thông tin tổng hợp trên sẽ không hoàn toàn chính xác. Nhưng nếu thiết kế vừa được tiết lộ thành hiện thực, đây sẽ là một sản phẩm được nhiều game thủ trông đợi.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá