góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Lenovo ra mắt màn hình di động siêu mỏng nhẹ

Lenovo vừa tung ra thị trường một màn hình USB-C di động có thiết kế đơn giản, siêu mỏng nhẹ, phù hợp với những người hay di chuyển.

Màn hình di động Lenovo ThinVision M14 mới ra mắt có rất nhiều ưu điểm mà những màn hình di động khác trên thị trường không có như: màn hình mỏng, gọn nhẹ, dễ mang theo bên người. Đây sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những người cần làm việc mọi lúc mọi nơi và có nhu cầu sử dụng thêm màn hình phụ. Sản phẩm có kích thước 14 inch Full HD, mức sáng đạt đến 300 nits và có thể kết nối với laptop thông qua cổng USB-C.

Về thiết kế, Lenovo ThinVision M14 như một chiếc tablet khổng lồ, viền bezel mỏng, chân đế trơn bóng và cứng cáp. Lenovo tập trung phát triển sản phẩm này theo xu hướng gọn nhẹ nên M14 thực sự rất mỏng, chỉ 4,6mm.

Điều này có nghĩa là thiết bị chỉ có duy nhất màn hình, không có pin. Màn hình chỉ hoạt động khi được kết nối với laptop thông qua hai cổng USB được đặt ở hai bên.

M14 cũng rất nhẹ, chưa tới 600g và có vỏ bảo vệ để dễ dàng mang đi. Một điểm trừ là màn hình có viền và phần dưới khá dày, trong khi phần lớn người dùng thích thiết kế không viền hơn.

Ngoài ra, chân đế đi kèm sản phẩm khá chắc chắn, cho phép nghiêng màn hình hoặc tăng chiều cao để có được vị trí vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhìn chung, đây là một thiết bị khá hữu ích đối với những người cần bổ sung thêm màn hình để làm việc mọi lúc mọi nơi. Dự kiến Lenovo ThinkVision M14 sẽ lên kệ vào mùa hè năm nay với mức giá 249 USD tại thị trường Mỹ.

Theo: BGR

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version