Bài mới

Lenovo giới thiệu hai máy tính bảng Tab 4 Series cho gia đình

0
Lenovo giới thiệu hai máy tính bảng Tab 4 Series cho gia đình

Lenovo vừa giới thiệu 2 tablet Lenovo Tab 4 7 Lite và Tab 4 8, phát huy những phẩm chất từ nền tảng của dòng Lenovo Tab Series.

Lenovo Tab 4 mang tới sự linh hoạt nhờ có thời lượng pin lên tới 12 giờ. Máy chạy trên nền hệ điều hành Android OS 7.02, dùng màn hình FHD và hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý Quad-core Snapdragon, cùng với đó là bộ nhớ RAM lên tới 2GB.

Hệ thống âm thanh cũng được tăng cường với Dolby Audio có trong dòng Tab 4 7 Lite, hay âm thanh vòm Dolby Atmos cùng loa stereo kép phía mặt trước của Tab 4 8. Người dùng có thể tạo tài khoản với những thiết lập riêng, lựa chọn ảnh nền, truy cập vào tài khoản Facebook hay Instagram của riêng họ.

Thêm vào đó, chế độ đa người dùng của máy cho phép các bậc phụ huynh, thiếu nhi hay trẻ nhỏ đều có thể dùng Lenovo Tab 4 như chiếc máy tính bảng chính của mình trong gia đình.

Phụ huynh có thể chuyển đổi Lenovo Tab 4 8 thành chiếc tablet cho con cái khi thiết lập khu vực riêng cho trẻ với Tài khoản Trẻ nhỏ (Kid’s Account). Tài khoản này có công cụ dành cho bậc cha mẹ kiểm soát nội dung phù hợp trẻ nhỏ, công cụ lập lịch thời gian sử dụng cùng giao diện quản lý nội dung giúp kiểm soát những gì trẻ nhỏ xem hay chơi trên máy.

Lenovo Tab 4 7 Lite có màu Đen hiện đã có mặt trên thị trường, phiên bản Wi-Fi với giá 1.999.000 VNĐ và bản LTE với giá 2.399.000 VNĐ.

Lenovo Tab 4 8 có màu Đen và Trắng, sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 15/12 với giá từ 3.999.000 VNĐ. Hai máy tính bảng này đều được bảo hành 1 năm.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version