Lenovo ThinkCentre M70t / M70s: bộ đôi máy tính để bàn cho doanh nghiệp

Lenovo hôm nay đã chính thức giới thiệu ra thị trường bộ đôi máy tính để bàn mới ThinkCentre M70t (dạng tháp) và M70s (nhỏ gọn) dành cho ngành tài chính, ngân hàng, hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu cỗ máy tính ổn định, bảo mật, tin cậy và có khả năng xử lý hiệu quả công việc.

Lenovo ThinkCentre M70t / M70s: bộ đôi máy tính để bàn cho doanh nghiệp
Lenovo ThinkCentre M70t (dạng tháp) và M70s (nhỏ gọn)

Tăng cường hiệu suất công việc

Được trang bị tới vi xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 10 mạnh mẽ, 4 khe cắm DDR4 UDIMM (2.933Mhz) hỗ trợ tới 128GB bộ nhớ, ThinkCentre M70t và M70s mới cung cấp hiệu năng ấn tượng, khả năng mở rộng khi doanh nghiệp có nhu cầu nâng cấp hệ thống.

Với thiết kế cho khả năng hoạt động tối ưu, Lenovo trang bị cho ThinkCentre M70t và M70s nhiều tính năng hữu dụng, trong đó có Smart Power On cùng các tiện ích nâng cao hiệu suất công việc và trải nghiệm công thái học. Smart Power On cho phép người dùng bật máy tính chỉ bằng tổ hợp phím tắt đơn giản.

Thiết kế tiện lợi với các ngõ cắm bố trí ở mặt trước giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận sử dụng mà không phải nhoài người ra phía sau máy. ThinkCentre M70t và M70s mới có thể kết nối tới 3 màn hình cùng lúc, phù hợp với người dùng trong ngành tài chính, ngân hàng cần xử lý cùng lúc nhiều bảng biểu và dữ liệu.

Lenovo ThinkCentre M70t / M70s: bộ đôi máy tính để bàn cho doanh nghiệp
Lenovo ThinkCentre M70s

Các tính năng như Wi-Fi 6 tốc độ cao và cổng cắm USB 3.1 Gen 1 Type-C ngay mặt trước là bổ sung hữu ích trên ThinkCentre M70t và M70s, giúp nhanh chóng kết nối vào mạng và tăng tối đa tốc độ truyền dữ liệu, đồng thời có thể sạc pin cho thiết bị di động vô cùng tiện dụng. Bộ đôi máy tính để bàn mới còn có sẵn nhiều khe cắm dự phòng, dễ thay thế nâng cấp nhờ vỏ máy và cơ cấu bên trong được thiết kế thông minh có thể tiếp cận dễ dàng.

Tin cậy, bảo mật toàn diện

Dòng máy tính ThinkCentre vốn nổi tiếng với khả năng hoạt động bền bỉ và tin cậy nay càng phát huy hiệu quả trên ThinkCentre M70t và M70s mới. Bộ đôi máy tính để bàn mới của Lenovo là sản phẩm của quá trình đổi mới không ngừng nghỉ, trải qua nhiều quy trình kiểm thử và đánh giá tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Lenovo ThinkCentre M70t / M70s: bộ đôi máy tính để bàn cho doanh nghiệp
Lenovo ThinkCentre M70t

Chỉ số MTBF (thời gian trung bình giữa hai lần dừng máy) của hệ thống đạt mức 1 triệu giờ. Không những vậy, ThinkCentre M70t và M70s mới còn trải qua các bài đánh giá đạt chuẩn quân sự MIL-STD đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ vô song.

ThinkCentre M70t và M70s mới mang lại yên tâm cho người dùng doanh nghiệp nhờ loạt giải pháp bảo mật toàn diện ThinkShield, kết hợp phần cứng, phần mềm, dịch vụ và quy trình an toàn hàng đầu trong ngành tạo thành tấm lá chắn bảo vệ hiệu quả tài sản thông tin doanh nghiệp. Bộ đôi máy tính để bàn mới được tích hợp sẵn các tính năng ThinkShield như chip bảo mật dTPM 2.0, bảo vệ USB thông minh (Smart USB) ngay từ BIOS, cùng nhiều tính năng có thể tùy biến đáp ứng nhu cầu riêng của người dùng doanh nghiệp như khóa Kensington Lock, khóa Chassis E-Lock, và các tùy chọn bảo vệ vật lý chống đánh cắp máy.

Lenovo ThinkCentre M70t / M70s: bộ đôi máy tính để bàn cho doanh nghiệp

ThinkCentre M70t và M70s mới đáp ứng nhiều tiêu chuẩn xanh như Energy Star 8.0, EPEAT Silver, đạt chứng nhận TÜV Low Noise Certification đảm bảo khả năng hoạt động tĩnh lặng cần thiết cho những môi trường làm việc cần sự tập trung cao độ. Thiết kế hiện đại trên form máy cỡ nhỏ với trọng lượng chỉ từ 6 kg, bộ đôi máy tính để bàn mới phù hợp với bất cứ không gian làm việc nào, đồng thời có thể bố trí dễ dàng và linh hoạt cho mọi bộ phận trong doanh nghiệp.

Giá bán lẻ và thời điểm ra mắt trên thị trường

Bộ đôi máy tính để bàn mới Lenovo ThinkCentre M70t và M70s hiện đã có mặt trên thị trường với giá tham khảo khởi điểm 10.490.000 VND. Sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành onsite trong 3 năm.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá