Lenovo giới thiệu laptop tầm trung mới dành cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp

Lenovo đã giới thiệu loạt laptop mới ThinkPad E series và Lenovo V Series, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp khởi nghiệp (startups).

Lenovo giới thiệu laptop tầm trung mới dành cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp

Những mẫu laptop mới của Lenovo là sự kết hợp giữa hiệu năng mạnh mẽ cùng một loạt các tính năng về bảo mật và thời lượng pin dài, cung cấp hiệu năng tối đa, đồng thời đảm bảo mang tới những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp.

ThinkPad E Series: Cỗ máy mạnh mẽ cần thiết cho doanh nghiệp

ThinkPad E Series mới gồm E480 14-inch và E580 15.6-inch, sở hữu tính bền bỉ và tin cậy nổi tiếng của dòng ThinkPad, cùng với đó là hiệu năng mạnh mẽ của chip xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8, 2 x 2 AC WiFi và đủ các cổng kết nối ngoại vi – gồm USB-C, USB 3.1, HDMI, giúp trang bị đầy đủ những gì mà doanh nghiệp cần cho hoạt động của họ.

Được thiết kế với mục đích đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp được an toàn, ThinkPad E Series được trang bị một loạt các tính năng bảo mật cao cấp như chip dTPM 2.0, đầu đọc vân tay (tuỳ chọn) với công nghệ chống sao chép vân tay, giúp tăng cường bảo mật mã hoá dữ liệu và mật khẩu người dùng.

Lenovo V Series: Hiệu năng ấn tượng – Xứng đáng giá trị

Laptop Lenovo V Series gồm V330 và V130, là một lựa chọn khác với mức giá hợp lý hơn dành cho doanh nghiệp nhỏ và những người hay phải di chuyển. Lenovo V Series sở hữu nhiều tính năng cần thiết của doanh nghiệp như vi xử lý Intel mạnh mẽ, thiết bị ultrabay chứa ổ đĩa quang hoặc một viên pin phụ, pin chính với công nghệ sạc nhanh Quick Charge, bàn phím đèn nền backlit chống tràn nước hiệu quả, và các cổng USB-C và USB 3.0.

V Series cũng giúp bảo vệ thông tin cá nhân hiệu quả với ThinkShutter, một nắp đậy webcam vật lý, cùng đầu đọc vân tay cảm ứng, chip TPM và hệ thống bảo vệ chủ đôngh APS, giúp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp tốt hơn.

Lenovo giới thiệu laptop tầm trung mới dành cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp

Laptop V330 mới có màn hình FHD 14-inch (1920 x 1080), trong khi đó V130 có màn hình FHD 15.6-inch, cả hai cùng dùng công nghệ chống loá giúp đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ ràng, kèm theo đó là đôi loa stereo và webcam 720p cho trải nghiệm họp qua video có chất lượng cao.

Lenovo V130/330 và ThinkPad E480/580 mới hiện đã sẵn sàng thông qua các đối tác của Lenovo tại Việt Nam. Giá khởi điểm của Lenovo V130/330 là 7.999.000 VNĐ, trong khi Lenovo ThinkPad E480/580 là 15.490.000 VNĐ. Các sản phẩm mới này đều có chế độ bảo hành tùy chọn 1 năm đến 3 năm.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá