Lenovo đã chính thức ra mắt máy tính bảng lai Yoga Book 12 chạy chip Intel Atom, bàn phím Halo dùng công nghệ trí thông minh nhân tạo và giá chỉ 299 USD.

Ra mắt máy tính bảng lai Lenovo Yoga Book A12, giá chỉ 299 USD

Lenovo vừa cho ra mắt Yoga Book 12.2 inch trên Amazon hồi đầu tháng trước. Tiếp theo là đến máy tính bảng Lenovo Tab3 8 Plus lớn hơn với giá cả phải chăng hơn vừa bị rò rỉ và được cho là sẽ ra mắt tại MWC 2017 sắp tới. Và hôm nay mẫu máy tính bảng Android này đã chính ra mắt với tên gọi Yoga Book A12. Giống như các mẫu Yoga Book khác, máy này có thể dùng như một laptop hoặc gập lại như một máy tính bảng.

Ra mắt máy tính bảng lai Lenovo Yoga Book A12, giá chỉ 299 USD

Lenovo Yoga 12 có giá 299 USD, hoàn toàn phù hợp cho người dùng muốn muốn tìm kiếm một thiết bị có giá cả phải chăng, vừa có thể dùng như một máy tính cá nhân vừa có thể làm vệc được. Thiết kế của Yoga A12 là kết quả của việc tiếp thu phản hồi của người dùng từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt từ các thị trường mới nổi, những người cần điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân.

Ra mắt máy tính bảng lai Lenovo Yoga Book A12, giá chỉ 299 USD

Lenovo Yoga A12 có thiết kế siêu mỏng chỉ 5,4 mm và nhẹ dưới 1kg, giúp dễ mang đi và sử dụng ở bất cứ nơi nào. Thông số kỹ thuật của máy gồm màn hình HD 12.2 inch, bộ vi xử lý Intel Atom x5, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, hai loa Dolby Atmos và bàn phím Halo.

Lenovo cho biết bàn phím máy được tích hợp khả năng tự học dựa trên trí thông minh nhân tạo và dự đoán phần mềm, vì thế nó sẽ “thông minh hơn” khi bạn gõ và sử dụng nhiều. Nó cũng dần dần học tập những thói quen và ngôn ngữ của bạn để có thể dự đoán những gì bạn muốn nói trong tương lai hoặc để đánh máy nhanh hơn.

Yoga Book A12 có bản lề xoay lật 360 độ, do đó bạn có thể sử dụng bất kỳ 4 chế độ xoay tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng thiết bị. Thời lượng pin 13 giờ là đủ tốt để dùng trong một ngày làm việc. Máy có hai màu: Hồng vàng (Rose Gold) hoặc Xám nòng súng (Gunmetal Grey), được bán ra từ ngày 08/02.

Hình ảnh chi tiết về Lenovoi Yoga Book A12:

Ra mắt máy tính bảng lai Lenovo Yoga Book A12, giá chỉ 299 USD Ra mắt máy tính bảng lai Lenovo Yoga Book A12, giá chỉ 299 USD Ra mắt máy tính bảng lai Lenovo Yoga Book A12, giá chỉ 299 USD Ra mắt máy tính bảng lai Lenovo Yoga Book A12, giá chỉ 299 USD Ra mắt máy tính bảng lai Lenovo Yoga Book A12, giá chỉ 299 USD

Theo: androidcommunity