LG cho ra mắt video clip quảng cáo đầu tiên của chiếc điện thoại LG G6 trước khi sự kiện ra mắt Galaxy S8 của Samsung diễn ra vào ngày mai.

"Bóc tem" LG G6 trong video quảng cáo đầu tiên trước thềm sự kiện ra mắt lớn của Samsung

LG hy vọng rằng chiếc điện thoại LG G6 mới của hãng sẽ không bị lu mờ trong tâm trí của người tiêu dùng bởi sự kiện ra mắt Galaxy S8 của Samsung vào ngày mai. Cả hai điện thoại này gần như tương tự nhau khi chúng đều được thiết kế màn hình có diện tích lớn tràn viền xung quanh. Và mỗi chiếc điện thoại lại có một điểm đặc biệt riêng.

Trong trường hợp của LG G6 thì nó tích hợp một ống kính máy ảnh góc cực rộng ở phía sau với một màn hình phẳng truyền thống chứ không cong như dòng Edge của Samsung.

Trên mẩu quảng cáo mới này, công ty tập trung vào kích thước của màn hình của LG G6 và tính thân thiện tiện lợi của nó khi chiếc điện thoại này dễ dàng sử dụng bằng một tay nhờ có tỷ lệ kích thước là 2:1. Video bắt đầu bằng cách lột bỏ chiếc vỏ điện thoại truyền thống mà bạn hay sử dụng  bằng một chiếc điện thoại LG G6 với viền màn hình mỏng hơn nhiều và đi kèm dòng khẩu hiệu là “The big screen that fits in your hand.” (Màn hình lớn vừa vặn trong tay của bạn.).

https://www.youtube.com/watch?v=u0PO5GpFvFg

Thông qua video quảng cáo chúng ta có thể thấy LG khá chắc chắn trong việc điều khiển điện thoại LG G6 bằng một tay dễ dàng hơn so với các điện thoại khác. Hi vọng tay của người dùng có thể tiếp cận được nút “Back” trong lúc mua hàng bằng ứng dụng Gilt và các nhà phát triển phần mềm sẽ không thiết kế những nút quan trọng của ứng dụng lên phần phía trên của điện thoại.

"Bóc tem" LG G6 trong video quảng cáo đầu tiên trước thềm sự kiện ra mắt lớn của Samsung

Nếu để ý thì hệ thống camera kép của LG G6 đã xuất hiện ngắn ngủi trong video quảng cáo tại phân đoạn nhảy dù, hi vọng rằng sau này LG sẽ tung ra những video quảng cáo  giới thiệu chi tiết hơn về hệ thống camera kép này. Video cũng đưa ra khả năng kháng nước của thiết bị. Nhưng liệu những mẩu quảng cáo này có đủ sức để không bị lu mờ bởi sự kiện ra mắt lớn của Samsung sắp diễn ra không?

LG G6 sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 3 trên Verizon và một tuần sau đó tại các nhà phân phối khác ở Hoa Kỳ, do đó điều này có thể giúp chiếc điện thoại cao cấp mới của LG dẫn đầu về doanh số bán ra trong một khoảng thời gian. Nhưng sau sự kiện ra mắt của Samsung vào ngày mai thì rất có thể trong tâm trí của nhiều người sẽ là chiếc điện thoại mới có màn hình cong và lớn của Samsung có tên là Galaxy S8.

Theo TheVerge

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]