LG G8 ThinQ có thể sẽ ra mắt tại hội nghị MWC 2019. Thay vì dùng một màn hình lớn, flagship mới của hãng hỗ trợ gắn thêm màn hình thứ hai.

LG G8 ThinQ sẽ hỗ trợ gắn thêm màn hình rời

Báo cáo mới từ Hàn Quốc và trang CNET cho thấy thiết kế của LG G8 sẽ làm người dùng ngạc nhiên. Thay vì trang bị màn hình lớn hạn chế tối đa viền benzel, flagship của LG hỗ trợ màn hình kép có thể tháo rời.

Thực tế, nhiều thông tin cho rằng LG G8 ThinQ sẽ hỗ trợ màn hình tùy chọn có thể gắn thêm vào qua một loại ốp lưng đăc biệt, điều này khiến cho thiết bị có thiết kế tương tự chiếc ZTE Axon M. Tuy nhiên, màn hình flagship mới của LG không gập mà được tối ưu kích thước, hạn chế viền benzel và khoảng cách giữa hai màn hình. Với khoảng cách nhỏ, smartphone sẽ hoạt động như thiết bị một màn hình.

Theo báo cáo từ Hàn Quốc, LG G8 sẽ có màn hình kích thước tối đa là 7 inch sau khi ghép. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ giao diện hạn chế việc chạm vào màn hình, cho phép người dùng điều khiển điện thoại với cử chỉ tay.

Các thông tin về phần cứng và giao diện của LG G8 ThinQ sẽ dầ được tiết lộ trong thời gian tới trước khi ra mắt. Giá của flagship được ước tính vào khoảng 893 USD và có thể ra mắt vào tháng tới tại hội nghị MWC 2019.

Hai màn hình rời sẽ khiến người dùng thấy hơi bất tiện vì cảm giác như đang mang theo hai chiếc điện thoại, ngoài ra họ có thể cầm nhầm trong lúc vội vàng. Tuy nhiên, màn hình tháo rời cho phép người dùng chỉ sử dụng lúc cần thiết, và khi không gắn thì smartphone có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi.

Theo Phone Arena

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]