LG V20 đang đối mặt với rắc rối không nhỏ, khi mặt kính camera sau được phản hồi là dễ bị trầy xước hay nứt vỡ mà không cần phải va đập.

Cách đây không lâu, V20 là chiếc Flagship được LG tung ra nhằm cạnh tranh với Samsung Galaxy Note 7. Chiếc smartphone này đã trải qua hơn 60.000 cuộc kiểm tra trước khi ra mắt – theo như LG công bố – nhằm đảm bảo cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng nó.

kinh bao ve camera cua lg v20 de nut vo

ẫn còn quá sớm để xác định rõ vấn đề này có phổ biến trên dòng sản phẩm LG V20 hay không. Tuy nhiên, cách đây không lâu, kênh JerryRigEverything trên YouTube đã đưa LG V20 qua một loạt các thử nghiệm, đặc biệt là những thử nghiệm trên camera.

Đáng chú ý là, kính ở máy ảnh đã xuất hiện những vết nứt và dễ bị phá vỡ một cách tự nhiên chỉ sau một vài trầy xước nhẹ.

Lớp kính bảo vệ camera của V20 dễ dàng bị nứt rạn mà không cần chịu tác động mạnh.

Bài kiểm tra đơn giản này đã chứng minh rằng kính bảo vệ camera của thiết bị dễ bị nứt vỡ nếu gặp phải những viết xước nhỏ trước đó. Trên trang Reddit, một vài người sử dụng V20 cũng cho biết smartphone của họ thậm chí bị nứt phần kính dù họ chưa sử dụng một phút nào. Một số người khác thì phát hiện sự cố này sau khi sử dụng vài ngày.

kinh bao ve camera cua lg v20 de nut vo

V20 đang được LG đặt nhiều kì vọng trong thời gian gần đây nhằm cứu vãn sự quay lưng của khách hàng với chiếc G5. Tuy hạn chế sai sót đến mức tối đa, nhưng nếu đây là lỗi cố hữu có trên V20, LG thực sự sẽ phải đối mặt với vấn đề lớn.

Trước đó, bạn đồng hương của LG là Samsung đã gặp phải sự cố cháy nổ pin trên dòng Galaxy Note7, dẫn đến việc Samsung phải khai tử dòng sản phẩm này, gây thiệt hại hơn 17 tỉ USD.

Theo Techtimes.