góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

LG V30 lộ diện trên GeekBench với RAM 4GB và Android 7.1.2

Cả Samsung và LG gần đây đều có những tin tức dự đoán rằng họ sẽ tung ra thiết bị hàng đầu thứ hai trong năm nay, làm giảm vòng đời của người anh em họ cùng hãng. (Galaxy S8 và LG G6)

Gần như thành chu kỳ, mỗi dịp nửa đầu năm LG sẽ ra mắt dòng G mới hướng đến đa phần người dùng. Trong khi nửa cuối năm sẽ là dòng V nhắm đến đối tượng người dùng cao cấp.

Mới đây nhất, LG V30 đã được phát hiện trong ứng dụng GeekBench với cấu hình Snapdragon 835 cùng bộ nhớ RAM 4GB. Cấu hình này đã trở thành thiết lập phần cứng tiêu chuẩn cho các smartphone hàng đầu trong năm nay như Galaxy S8 và HTC U11 . Trong khi đó, các nhà sản xuất smartphone khác của Trung Quốc thì đưa nhiều dung lượng RAM hơn (6GB) trong các thiết bị của họ như Xiaomi Mi 6 và OnePlus 5 .

LG V30 đã chạy thử nghiệm phiên bản Android Nougat 7.1.2 mới nhất và trong khi kết quả về CPU đa nhân của thiết bị này đạt khoảng 6.300 điểm.Về mặt kỹ thuật, LG V30 không đánh bại Xiaomi Mi 6 với số điểm hơn 6.700.

LG V30 dự kiến ​​sẽ bị giảm màn hình hiển thị so với những thiết bị trước của series V với một màn hình 6 inch với độ phân giải 2: 1 OLED Full Vision. Máy không có màn hình phụ thứ 2 phía trên như hai người tiền nhiệm V10 và V20

Giống như G6, LG V30 sẽ có thiết kế tích hợp mới với pin không thể tháo rời và khả năng chịu nước. Máy được đồn đoán có chức năng sạc không dây tích hợp.

Thông tin gần nhất là LG đã gửi thông báo sẽ tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 31/8 tại Berlin, trước thềm sự kiện IFA một ngày.

Video clip thiết kế rò rỉ của LG V30

Dịch từ Gsmarena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version