LG V40: Chiếc điện thoại đầu tiên có 5 camera

LG V40 sẽ được trang bị 5 camera. Đây có thể là bước tiến lớn của LG trong thế giới thiết bị cầm tay và sản phẩm dự kiến ra mắt trong vài tháng tới.

LG V40: Chiếc điện thoại đầu tiên có 5 camera

Theo Android Polic e, LG V40 sẽ xuất xưởng với 2 camera trước để người dùng có thể mở khóa điện thoại bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt. Như được miêu tả trong báo cáo, có vẻ như LG sẽ trang bị công nghệ 3D Mapping cho chiếc flagship sắp tới của mình.

Nguồn tin cho biết thêm mặt sau của LG V40 có 3 camera với ống kính chuẩn góc rộng, một cảm biến siêu rộng của LG và camera thứ 3 chưa rõ từ hãng nào. Có thể chiếc điện thoại sẽ được nâng cấp với hiệu ứng Bokeh, khả năng zoom lớn hơn.

Việc đặt đến 5 camera trên một smartphone có thể giúp ích cho việc kinh doanh. Hiện tại, chỉ Huawei P20 trang bị 3 camera sau và một ở phía trước. Bước đi sắp tới của LG được mong đợi sẽ thu hút sự chú ý của lượng lớn người dùng điệnt hoại thông minh toàn cầu.

LG cũng trang bị cho V40 phần chữ V (notch, hay tai thỏ) ở phần trên màn hình và người dùng có thể tắt đi. Thiết kế của LG V40 sẽ tương tự với G7 ThinQ, chiếc điện thoại chạy bộ vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm. Sản phẩm mong đợi sẽ ra mắt trước cuối năm 2018.

Trước đó, LG V30 và V35 đã thu được thành công với thiết kế và tính năng. Sự xuất hiện của V40 với 5 camera trong tương lai được kỳ vọng tăng lợi nhuận của công ty đáng kể.

LG những năm gần đây không thực sự thành công với mảng kinh doanh smartphone. Từ một thương hiệu có tiếng và nhiều đột phá, hãng dần sa sút và đánh mất vị trí trên thị trường. Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng liên tục gặp lỗi mà hãng không có biện pháp xử lý xác đáng nên lượng người dùng ngày càng hao hụt.

Theo BGR