Lộ ảnh iPhone X Plus 2018 và iPhone màn hình 6,1 inch

Theo các tin đồn trước đây, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có 3 mẫu là iPhone X mới, iPhone X Plus 6,5 inch và iPhone 6,1 inch với màn hình LCD viền siêu mỏng.

Apple vẫn đang cố gắng bảo mật thông tin về những thiết bị sắp ra mắt của hãng, tuy nhiên tin rò rỉ vẫn không ngừng phát tán trên mạng. Mới đây, Benjamin Geskin – một leaker có tiếng vừa đăng lên Twitter bộ ảnh được cho là iPhone X Plus và iPhone phiên bản 6,1 inch.

Vẫn chưa thể xác định được độ chính xác, nhưng các bức ảnh này trùng khớp với tin đồn về những dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple.

Lộ ảnh iPhone X Plus 2018 và iPhone màn hình 6.1 inch

Bức ảnh đầu tiên cho thấy cái nhìn tổng thể về iPhone X Plus (bên trái) và iPhone 6,1 inch (bên phải). Sự khác biệt nằm ở phần máy ảnh của 2 thiết bị.

Cận cảnh iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch

Lộ ảnh iPhone X Plus 2018 và iPhone màn hình 6.1 inch

Lộ ảnh iPhone X Plus 2018 và iPhone màn hình 6.1 inch

Một số tin đồn cho rằng iPhone X Plus có thể được trang bị tới 3 ống kính camera sau để cải thiện khả năng zoom và tăng cường cảm biến 3D. Tuy nhiên theo các báo cáo mới nhất thì phải đến năm 2019 những điều này mới trở thành hiện thực.

Về giá cả, Apple có thể bán iPhone 6,1 inch với mức giá khoảng 600 – 700 USD. Vì mức giá rẻ hơn nên máy cũng sẽ có nhiều thay đổi đáng kể, như màn hình sử dụng là LCD thay vì OLED, RAM giảm và tính năng 3D Touch cũng có thể sẽ bị loại bỏ.

  Kaspersky: Chia tay người yêu có thể gây rủi ro đến quyền riêng tư

Năm nay, Apple dự kiến cung cấp nhiều loại điện thoại ở các phân khúc với mức giá khác nhau. Với sự thay đổi này, hãng có thể phá vỡ mọi kỷ lục doanh số của mình từ trước đến nay, vượt qua mức 231,2 triệu USD vào năm 2015 của chính mình khi cho ra mắt iPhone 6.

Theo BGR