Hình ảnh bao bì bộ sạc không dây Wireless Charger Duo đã rò rỉ trước khi diễn ra sự kiện Unpacked tổ chức ở Barclays Center vào ngày 9/8 sắp tới.

Samsung ra mắt bộ sạc Wireless Charger Duo

Bộ sạc không dây Wireless Charger Duo theo mô tả có khả năng sạc hai điện thoại hỗ trợ chuẩn Qi cùng lúc hoặc một điện thoại và một đồng hồ Galaxy. Cả hai vị trí sạc đều hỗ trợ sạc nhanh không dây.

Mẫu điện thoại Galaxy Note 9 sắp ra mắt được đồn đoán sở hữu viên pin dung lượng tới 4.000 mAh, do đó Samsung đã đăng ký bằng sáng chế về một thiết bị sạc không dây mới có khả năng rút ngắn thời gian nạp điện trên các dòng điện thoại Galaxy gần đây.

Vẫn chưa rõ liệu bộ sạc Wireless Charger Duo có khả năng cung cấp điện năng cao, giúp giảm thời gian chờ hay không. Nếu người dùng có kế hoạch mua cả Note 9 và đồng hồ Galaxy, bộ sạc không dây này có thể là phụ kiện cần thiết (mặc dù giá hơi đắt).

Wireless Charger Duo xuất hiện khi Apple tiếp tục để ngỏ sản phẩm đế sạc AirPower, ra mắt lần đầu tại sự kiện giới thiệu iPhone vào tháng 9/2017. Trong lúc các thiết bị sạc hai chiều (có khả năng sạc hai thiết bị cùng lúc) khá phổ biến, Apple cho biết AirPower có thể sạc đồng thời ba thiết bị, ví dụ như iPhone, đồng hồ Apple Watch và tai nghe AirPods.

Vào tháng 6/2018, trang Bloomberg cho biết Apple gặp phải “một loạt các vấn đề về kỹ thuật” trong suốt quá trình phát triển AirPower, chẳng hạn như việc đảm bảo đế sạc không quá nóng và hoạt động ổn định với mạch điện phức tạp.

Theo The Verge

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]