Lộ diện Oppo F7 chuyên selfie có thiết kế ‘tai thỏ’ như iPhone X

Lộ diện Oppo F7 chuyên selfie có thiết kế 'tai thỏ' như iPhone X

Một phiên bản Oppo F7 vừa bất ngờ lộ diện, với điểm nhấn quan trọng là trang bị camera chuyên chụp ảnh tự sướng lên tới 25 MP. Đặc biệt, màn hình của máy còn dùng thiết kế dạng “tai thỏ” giống như iPhone X.

Lộ diện Oppo F7 chuyên selfie có thiết kế 'tai thỏ' như iPhone X

Theo GSMArena, thông báo đến từ trang Twitter của Oppo Ấn Độ cho biết F7 sẽ được công ty chính thức ra mắt vào ngày 26.3 tới, và tấm poster chỉ ra đây tiếp tục là một smartphone tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm selfie của người dùng.

Các tin đồn trước đó cho biết Oppo F7 là chiếc smartphone đi kèm camera 25 MP ở phía trước cho khả năng selfie ấn tượng không chỉ về độ phân giải mà còn được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) giống như Oppo F5, cải tiến hình ảnh HDR, chế độ làm đẹp và nhãn dán AR.

Ngoài ra, theo thông tin từ The Economic Times, Oppo F7 sẽ có màn hình tỷ lệ 18:9 kích thước 6,2 inch độ phân giải Full HD+, chiếm 89,09% toàn bộ diện tích mặt trước đi kèm viền trên chứa “tai thỏ” giống như mẫu iPhone X của Apple.

Hiện chưa có thông tin nào liên quan đến thông số kỹ thuật của Oppo F7, tuy nhiên dựa vào những gì mà R15 sắp được trang bị, không loại trừ khả năng điện thoại sẽ đi kèm chip Snapdragon 670 của Qualcomm, hoặc cũng có thể là MediaTek Helio P6. Ngoài ra cả hai cũng sẽ chạy trên nền tảng Android Oreo kết hợp giao diện người dùng ColorOS 4.0 của Oppo.

Tại thị trường Việt Nam, nhiều khả năng Oppo F7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19.4 tới.

Nguồn: Thanhnien