Năm ngoái Apple cũng giới thiệu bộ sạc nhanh đầu tiên của mình, tuy nhiên họ không bán kèm thế hệ iPhone 2017 mà bán riêng tại hệ thống Apple Store. Điều này có thể sẽ thay đổi trong năm nay.

Lộ thông tin bộ sạc nhanh mới của Apple

Trong khi iPhone 8, 8 Plus và X mới của Apple được tích hợp sẵn mạch sạc nhanh, bộ ba này lại được bán kèm với bộ sạc thông thường, mất hơn hai tiếng để nạp đầy một chiếc iPhone 8. Apple cung cấp sạc nhanh cổng USB-C 29W, sạc đầy iPhone trong một giờ đồng hồ, nhưng để sở hữu người dùng cần bỏ ra 49 USD (khoảng một triệu đồng).

Tuy nhiên, Apple cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn khác. Tại trang hỗ trợ chính thức của hãng có viết chức năng sạc nhanh của iPhone mới có thể kết nối với thiết bị của bên thứ ba qua cáp USB Power Delivery (USB-PD), nối với cáp chuyển đổi Apple USB-C sang Lightning.

Tất nhiên, sợi cáp chuyển đổi này là độc quyền của Apple với giá ban đầu là 25 USD, nay chỉ còn 19 USD. Việc giảm giá này có thể là dấu hiệu thay đổi của bộ phụ kiện đi kèm với thế hệ iPhone 2018.

Năm nay, mọi tin đồn đều cho biết một bộ sạc nhanh mới sẽ được bán cùng với iPhone 2018 và được coi là một tính năng mới. Như để xác nhận động thái này, gần đây một bộ sạc 18W với cổng USB-PD đã bị lộ, là sạc Fast Charge mới của iPhone.

Một blog thiên về thông tin Apple ở Nhật Bản thường tiết lộ các thông tin từ chuỗi cung ứng địa phương của Táo Khuyết vừa tuyên bố rằng các mẫu iPhone mới năm nay chắc chắn sẽ đi kèm với bộ sạc nhanh 18W nói trên. Điểm đáng chú ý nữa là sản phẩm sẽ không được bán lẻ, chỉ đi kèm với điện thoại.

Do đó, nếu muốn sạc iPhone nhanh mà không phải mua các model 2018, người dùng có thể vẫn phải bỏ ra 49 USD để mua bộ sạc 29W đang bán.

Theo: Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn