Lộ thông tin các phiên bản màu sắc của Samsung Galaxy Note 9

Chỉ còn vài tuần nữa thôi là sẽ đến ngày công bố chính thức của Samsung Galaxy Note 9, và thông tin về máy cũng bắt đầu được rò rỉ cho các tạp chí công nghệ. Thông tin mới nhất có đề cập đến S Pen và các mã màu của máy.

Lộ thông tin các màu của Samsung Galaxy Note 9

Nhiều báo cáo đã chỉ ra rằng, tuy Note 9 có thiết kế khá tương đồng với Note 8, máy sẽ có thay đổi lớn nhất ở phụ kiện S Pen. Theo một tài khoản Twitter khá chính xác mỗi khi rò rỉ thông tin, S Pen đi kèm với Galaxy Note 9 sẽ có tính năng “điều khiển từ xa”, cho phép người dùng chụp ảnh hoặc điều khiển máy nghe nhạc.

Nhưng đấy không phải là thông tin duy nhất mà S Pen mang lại. Theo blog tin tức Hà Lan Galaxy Club tuyên bố, họ đã có được các mã sản phẩm cho tất cả các bút S Pen mới, trong đó bao gồm cả mã màu sắc của phụ kiện này. Từ các đời Galaxy Note trước S Pen và máy luôn có cùng màu, vì vậy có thể suy ra các tuỳ chọn màu sác cho Note 9.

Dưới đây là danh sách 5 mã sản phẩm S Pen và 5 màu tương ứng:

EJ-PN960BBEGWW: Đen
EJ-PN960BJEGWW: Xám
EJ-PN960BVEGWW: Tím/ Đỏ tía
EJ-PN960BLEGWW: Xanh dương
EJ-PN960BAEGWW: Nâu

Đã từng có tin đồn cho rằng Samsung sẽ phát hành Galaxy Note 9 màu vàng ánh kim, nhưng theo danh sách này thì Nâu mới chính là màu đặc biệt cho thế hệ Galaxy Note năm nay, ít nhất là khi ra mắt. SamMobile chỉ ra rằng Samsung trước đây cũng từng tung ra tùy chọn màu nâu cho Galaxy Note 2 và Galaxy S6 ở Anh.

  Microsoft hợp tác với HBI-IT hỗ trợ doanh nghiệp CNTT khởi nghiệp

Tất nhiên, có khả năng thông tin này không chính xác, và trong trường hợp đó, Note 9 màu vàng ánh kim có thể vẫn là một khả năng. Mọi tin đồn sẽ được xác nhận vào buổi công bố chính thức vào ngày 9/8 tại thành phố New York, Mỹ.

Theo: BGR