Loa bluetooth mini Ultimate Ears Wonderboom 2

Ultimate Ears Wonderboom 2 thu hút người dùng bởi kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang, pin lâu, âm thanh mạnh mẽ, kết nối 2 loa để mang đến những bữa tiệc âm thanh thực sự.

Loa bluetooth mini Ultimate Ears Wonderboom 2

Ultimate Ears Wonderboom 2 có thiết kế tương tự phiên bản đầu tiên, nhưng bền bỉ hơn nhờ khả năng kháng nước được nâng lên chuẩn IP67, kháng bụi và an toàn khi rớt nước. Thiết bị có thể chịu được áp lực rơi rớt từ độ cao 1.5 mét. Điểm mới của Wonderboom 2 là màu sắc bắt mắt hơn, phù hợp với người dùng trẻ, thích được trải nghiệm âm thanh to, rõ ràng ngoài trời, thích di chuyển, khám phá, tiệc tùng ngoài trời. Thậm chí bạn còn có thể mang loa vào nhà tắm treo và thưởng thức âm thanh mà không sợ loa bị vào nước.

Wonderboom 2 cải tiến về thời lượng sử dụng hơn thế hệ trước tới 30%, đồng nghĩa với việc có thể chơi nhạc suốt 13 tiếng đồng hồ sau một lần sạc. Chế độ “Outdoor Boost Mode” là điểm khác biệt nổi bật, giúp tăng âm lượng đầu ra, khi được kích hoạt, âm thanh sẽ to hẳn hơn vì bỏ qua độ chi tiết của tần số giữa.

Loa bluetooth mini Ultimate Ears Wonderboom 2

Khác biệt cuối cùng là kết hợp âm thanh giữa 2 loa, trước đây khi kết hợp 2 loa Wonderboom với nhau chỉ nghe được âm thanh to gấp đôi. Tuy nhiên, với 2 chiếc Wonderboom 2, bạn còn cảm nhận được một dàn âm thanh lập thể (stereo) ấn tượng. Thiết kế của Wonderboom 2 cho âm thanh 360 độ với chất âm trong trẻo, âm bass rõ ràng, uy lực, loa có sẵn nút tăng giảm âm lượng và dừng nhạc tiện lợi để điều khiển mà không bị phụ thuộc vào thiết bị di động.

Wonderboom 2 ra mắt với những sắc màu mới gồm: Đen(Deep Space Black), Xám (Crushed Ice Grey), Hồng (Pink Just Peach), Đỏ (Radical Red) và Xanh (Bermuda Blue). Loa có giá bán lẻ 1.999.000 VNĐ lên kệ tại CellphoneS, Lazada, Tiki, Shopee,…

Loa bluetooth mini Ultimate Ears Wonderboom 2

Sự khác biệt của 2 thế hệ loa Wonderboom

Wonderboom  Wonderboom 2
– Âm thanh lớn tỏa ra 360 độ
– 80Hz-20kHz
– Không có chế độ Ngoài Trời
– Kết hợp 2 loa cho âm thanh lớn gấp đôi
– Thời lượng pin 10 tiếng
– Tiêu chuẩn chống nước IPX7
– Âm thanh lớn 360 độ với bass to rõ hơn
– 75Hz-20kHz
– Chế độ Ngoài Trời cho âm thanh to hơn
– Kết hợp 2 loa cho âm thanh lớn gấp đôi hoặc tạo dàn âm lập thể (stereo)
– Thời lượng pin 13 tiếng
– Tiêu chuẩn chống nước IP67
GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá