Lenovo ra mắt loạt sản phẩm giúp học tập và giải trí tại nhà

Lenovo mới đây đã giới thiệu Tab P11 Pro, đồng hồ số thông minh Lenovo Smart Clock Essential, Lenovo Tab M10 HD Gen 2 với Google Kids Space và hai thiết bị Lenovo Smart Tab mới

Lenovo Tab P11 Pro

Lenovo ra mắt loạt sản phẩm giúp học tập và giải trí tại nhà

Là máy tính bảng tiêu dùng cao cấp và mạnh mẽ nhất của Lenovo, Tab P11 Pro được thiết kế mới cho giải trí chất lượng cao trên màn hình 11,5-inch 2K OLED (2560 x 1600) hỗ trợ HDR10 và Dolby Vision. Là cỗ máy giải trí mạnh mẽ cho streaming và âm nhạc chất lượng cao, Tab P11 Pro mới sở hữu 4 loa JBL tối ưu bởi công nghệ Dolby Atmos cùng thuật toán thông minh cho trải nghiệm âm thanh vòm ấn tượng. Máy có kết cấu siêu mỏng, bốn cạnh mỏng chỉ 6,9 mm (điểm dày nhất 7,7 mm), thân máy unibody làm từ hợp kim nhôm sơn phủ 2 màu độc đáo và bắt mắt.

Với tùy chọn bàn phím và bút cảm ứng, các phím nóng dễ thao tác và tập hợp ứng dụng Microsoft Office quen thuộc giúp người dùng có thể tiếp cận nhanh chóng công cụ cần sử dụng. Thời lượng pin của máy lên tới 15 tiếng khi sạc đầy, và hỗ trợ bởi nền tảng di động tiết kiệm điện năng Qualcomm Snapdragon 730G. Các tính năng thông minh hơn như đăng nhập không chạm (camera trước có thể mở máy nhờ nhận dạng khuôn mặt), cùng khả năng làm mờ khung cảnh xung quanh khi gọi video giúp đảm bảo riêng tư tốt hơn (lý tưởng cho làm việc tại nhà).

Lenovo Tab M10 HD Gen 2 với Google Kids Space  

Lenovo Tab M10 HD Gen 2 mới cùng với tính năng tích hợp Kids Space của Google, chế độ sử dụng mới dành cho trẻ nhỏ lần đầu tiên có mặt trên máy tính bảng Lenovo. Máy tính bảng gia đình này được tối ưu cho nhu cầu tìm kiếm nội dung giàu thông tin tại nhà. Thiết bị còn là trung tâm giải trí với màn hình góc rộng TDDI 10,1-inch HD, loa kép hỗ trợ Dolby Atmos, vi xử lý 8 nhân tới 2.3 GHz, chứng nhận TÜV Rheinland cho khả năng bảo vệ mắt người dùng khỏi tia sáng xanh gây hại.

Lenovo ra mắt loạt sản phẩm giúp học tập và giải trí tại nhà

Kids Space từ Google trên Lenovo Tab M10 HD Gen 2 cung cấp ứng dụng, sách và video chất lượng dành cho trẻ nhỏ yêu thích khám phá và sáng tạo (thích hợp cho trẻ dưới 9 tuổi). Với cơ chế kiểm duyệt Family Link từ Google, các bậc phụ huynh có thể quản lý thiết bị và trải nghiệm sử dụng của trẻ nhỏ theo cách tốt nhất. Các tab Chơi (Play) và Đọc (Read) cho phép tiếp cận nhanh chóng ứng dụng và sách miễn phí đã được giáo viên duyệt cho trẻ nhỏ. Trong khi đó, tab Xem (Watch) và Sáng tạo (Make) cung cấp video sáng tạo và vui nhộn từ kênh YouTube Kids có thể khích lệ trẻ tham gia các hoạt động ngoài màn hình.

Lenovo ra mắt loạt sản phẩm giúp học tập và giải trí tại nhà

Đồng hồ số thông minh Lenovo Smart Clock Essential

Đây là đồng hồ số kết nối thông minh được phát triển từ phiên bản đồng hồ thông minh Lenovo Smart Clock cho phòng ngủ. Lenovo Smart Clock Essential mở rộng các tiện ích rảnh tay và tiết kiệm thời gian cho phần còn lại trong ngôi nhà, hỗ trợ đầy đủ điều khiển bằng giọng nói với Google Assistant.

Người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách liếc nhìn thông tin hoặc chỉ cần nói “Hey Google, mấy giờ rồi?” để xem giờ. Đồng hồ số còn hỗ trợ sử dụng các nút thiết lập báo thức, ra lệnh bằng giọng nói. Sản phẩm là bạn đồng hành hữu ích cho mọi giấc ngủ đêm nhờ ánh sáng tích hợp cho phép bạn dễ dàng đi lại trong phòng mà không chạm vào đồ vật xung quanh, cùng cổng USB giúp sạc pin dễ dàng qua đêm.Lenovo ra mắt loạt sản phẩm giúp học tập và giải trí tại nhà

Thông qua Lenovo Smart Clock Essential, bạn có thể điều khiển nhà thông minh với hơn 40.000 thiết bị nhà thông minh tương thích từ hơn 5.000 thương hiệu bằng ra lệnh giọng nói ngay trong phòng, hoặc có thể chơi nhạc qua loa 3W kết nối với các loa thông minh tương thích khác. Bạn chỉ cần ra lệnh “Hey Google, play my morning playlist”. (Hey Google, hãy phát danh sách nhạc buổi sáng yêu thích của tôi).

Lenovo ra mắt loạt sản phẩm giúp học tập và giải trí tại nhà

Lenovo còn ra mắt sản phẩm mới Smart Tab M10 HD 2nd Gen với Google Assistant, cùng Lenovo Smart Tab M10 HD 2nd Gen mới tích hợp sẵn Alexa.

Giá bán lẻ tham khảo và thời điểm ra mắt thị trường (Tham khảo tại thị trường châu Âu, châu Phi và Trung Đông (EMEA):

  • Lenovo Tab P11 Pro có giá khởi điểm 699 Euro (đã gồm VAT), dự kiến có mặt trên thị trường tháng 11/2020.
  • Lenovo Tab M10 HD Gen 2 có giá khởi điểm 159 Euro (đã gồm VAT), dự kiến có mặt trên thị trường tháng 9/2020.
  • Lenovo Smart Clock Essential có giá khởi điểm 59,99 Euro (đã gồm VAT), dự kiến có mặt trên thị trường tháng 9/2020.
  • Lenovo Smart Tab M10 HD 2nd Gen với Google Assistant có giá khởi điểm 179 Euro (đã gồm VAT), dự kiến có mặt trên thị trường tháng 10/ 2020.
  • Lenovo Smart Tab M10 HD 2nd Gen với Alexa tích hợp sẵn có giá khởi điểm 199 Euro (đã gồm VAT), dự kiến có mặt trên thị trường tháng 11/2020.
GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá