Logitech Slim Folio Pro: Bàn phím không dây cho iPad Pro

Bên cạnh bàn phím Smart Keyboard Folio do Apple sản xuất, Logitech mang tới lựa chọn bàn phím không dây mới cho người dùng iPad là Slim Folio Pro với thiết kế tối ưu cho hệ điều hành iOS cùng hàng phím tắt chuyên dụng, một chốt cài nam châm cố định sạc Apple Pencil ngay trên bàn phím.

Logitech Slim Folio Pro: Bàn phím không dây cho iPad Pro

Khác với bàn phím chính hãng của Apple, Slim Folio Pro kết nối qua chuẩn Bluetooth LE thay vì thông qua cổng kết nối thông minh (Smart Connector) của iPad. Đồng nghĩa với việc bạn phải sạc bàn phím của Logitech một cách riêng biệt chứ không được cấp nguồn trực tiếp như bàn phím của Apple thông qua Smart Connector. Dù vậy, bạn vẫn có thể sạc trực tiếp cho bàn phím của Logitech thông qua cáp kết nối USB-C.

Bênh cạnh đó, bàn phím của Logitech còn được tối ưu với hàng phím tắt dành cho iOS, giúp bạn điều khiển được độ sáng màn hình, âm lượng và các chức năng media cơ bản khác. Ngoài ra, Slim Folio Pro sẽ tự động mở và kết nối với iPad khi bạn chuyển sang chế độ gõ, và có khả năng gập gọn thành giá đỡ tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Logitech Slim Folio Pro: Bàn phím không dây cho iPad Pro

Bàn phím Slim Folio Pro hiện có mặt trên thị trường với hai kích cỡ tương ứng với 2 mẫu iPad Pro. Bản nhỏ hơn dành cho iPad 11-inch có giá 2.999.000 VNĐ, và bản lớn hơn cho iPad 12.9-inch có giá 3.999.000 VNĐ. Mẫu bàn phím này rẻ hơn so với 4.990.000VNĐ và 6.990.000 VNĐ nếu muốn mua bàn phím chính hãng từ Apple.

Đối tượng Slim Folio Pro nhắm đến là những doanh nhân, nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia… muốn “chạy trốn” laptop, hay PC và biến iPad trở thành laptop và thậm chí kết nối với chuột không dây. Thiết bị cũng hướng đến người dùng làm việc văn phòng mong muốn một trải nghiệm trên iPad như trên máy tính nhờ vào cảm giác gõ phím nhạy và trải như trên laptop. Hoặc người dùng làm việc sáng tạo, có sở thích phác thảo trên máy hay người dùng có thói quen ghi chú hưởng lợi từ chế độ Sketch Mode, cho phép trải ra một bề mặt vững chãi để sử dụng bút Apple Pencil một cách dễ chịu và thoải mái. Cuối cùng là người dùng thường xuyên di chuyển, sử dụng iPad trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Ví dụ, bạn muốn sử dụng iPad để làm việc trên máy bay, không muốn bật đèn cabin ảnh hưởng tới người khác sẽ được hỗ trợ bởi đèn backlight trên bàn phím, với 3 cấp độ sáng khác nhau.

Logitech Slim Folio Pro: Bàn phím không dây cho iPad Pro

Sự sắp xếp khoảng cách hợp lý giữa các phím tạo nên cảm giác vững chắc khi lướt phím. Các phím nút được hỗ trợ bởi ánh đèn backlight, giúp ích cho những lúc bạn phải làm việc trong điều kiện thiếu sáng. Bàn phím có các phím QWERTY thông dụng, phím con số cũng như các phím tắt hữu ích. Các phím tắt cho phép bạn trở về màn hình chính, điều chỉnh độ sáng của đèn backlight, ẩn hiện bàn phím ảo, điều chỉnh âm lượng, khóa màn hình, kết nối với Bluetooth và kiểm tra tình trạng sử dụng của pin. Logitech Slim Folio Pro còn giữ lại các nút phím điều hướng chữ T ngược truyền thống, đây là điểm Apple đã bỏ qua trên bàn phím MacBook của họ.

Sản phẩm Slim Folio Pro hiện đã có mặt tại các chuỗi bán lẻ như Mac Center, Gió Biển, CellphoneS, Tiki, Lazada, Shopee…

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá