Lyngdorf Audio, công ty hàng đầu về âm thanh kỹ thuật số hiệu suất cao đã công bố phát hành bộ xử lý âm thanh vòm MP-40 mới.

Với tất cả các phẩm chất âm thanh và hiệu suất của mẫu vi xử lý đầu bảng của hãng là MP-60, bộ xử lý MP-40 dễ cài đặt và thân thiện với người dùng, là sự lựa chọn hợp lý cho những người đam mê điện ảnh gia đình khó tính. Sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày hôm nay 11/5/2020.

Vi xử lý MP-40 tiên tiến có 12 kênh giải mã gốc và 16 đầu ra cân bằng, hỗ trợ đầy đủ các định dạng vòm DOLBY ATMOS, DTS: X và AURO-3D. Với hiệu chuẩn RoomPerinf trên tất cả các kênh, thiết bị này mang lại trải nghiệm âm thanh vòm chưa từng có. MP-40 cũng hỗ trợ HDMI 2.0b với eARC và Dynamic Lip-Sync. Cho phép thông lượng video lên tới 18 Gbps, MP-40 hỗ trợ luồng video 4K 60Hz đầy đủ bao gồm Dolby Vision, HDR10 và HLG. MP-40 cũng hỗ trợ chuyển qua định dạng HDR mới để phát, HLG (Hybrid Log Gamma).

Lyngdorf Audio giới thiệu bộ xử lý âm thanh vòm MP-40

MP-40 không cần quạt làm mát và không tạo ra tiếng ồn. Bộ xử lý hoàn toàn im lặng và cho phép người dùng tận hưởng mọi thứ, từ những chi tiết mờ nhạt nhất cho đến những tiếng nổ lớn nhất với đầy đủ tính năng động và chân thực.

Chip MP-40 sẽ được bán ra RoomPerinf để mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo trong các phòng đủ hình dạng và kích cỡ. Không cần xử lý âm thanh rộng rãi, RoomPerinf cung cấp một hệ thống âm thanh với đáp ứng tần số tối ưu, căn chỉnh mức độ liền mạch và quản lý âm trầm tích hợp hoàn hảo giữa loa và loa siêu trầm. Mặc dù RoomPerinf là hệ thống hiệu chuẩn tiên tiến nhất hiện có, nó lại có giao diện trực quan và dễ dàng tự lắp đặt.

Để lại bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây