Từ 0 giờ đêm nay 23/8, Samsung Galaxy Note10 và Note10+ đã chính thức bán ra, đã có khá đông người dùng lặn lội đến hệ thống Mai Nguyên, Di Động Việt ngay trong đêm để nhận máy sớm.

Di Động Việt tổ chức bốc thăm cho khách đặt trước

Mai Nguyên, Di Động Việt nhộn nhịp giao hàng Galaxy Note10 và Note10+ ngay trong đêm

Ghi nhận tại cửa hàng Di Động Việt tại số 75 Trần Quang Khải, Quận 1 từ trước thời điểm 0 giờ, mình thấy có khá đông khách hàng đã xếp hàng bốc số để chờ nhận máy. Để tránh cho khách hàng mệt và buồn ngủ, hệ thống này đã phát nước và mời khách hàng tham gia những cho chơi nho nhỏ với các phần quà tặng để khuấy động không khí.

Vì không gian của cửa hàng Di Động Việt khá nhỏ, lại một lúc tập trung lượng lớn khách hàng nên lối đi vào khá khó khăn. Tuy vậy các nhân viên của cửa hàng này đã làm việc rất tích cực để giải quyết những đơn hàng một cách sớm nhất.

Khách hàng sau khi mua máy Galaxy Note10 và Note10+ có thể lên lầu, nơi không gian trống trải hơn một chút để có thể nghỉ ngơi và khui máy. Di Động Việt cũng bố trí các nhân viên kỹ thuật tại đây để hỗ trợ khách có nhu cầu muốn chuyển dữ liệu từ máy điện thoại cũ sang smartphone mới của Samsung.

Mai Nguyên, Di Động Việt nhộn nhịp giao hàng Galaxy Note10 và Note10+ ngay trong đêm
Khách hàng mua được chiếc Galaxy Note10 từ hệ thống Di Động Việt

Đặc biệt tại đêm giao máy, Di Động Việt cũng đã tổ chức bốc thăm với phần quà giải nhất là phiếu mua hàng giảm đến 50% giá tiền cho Galaxy Note10. Là một trong hàng trăm khách hàng đặt trước tại Di Động Việt, anh Khánh không nghĩ khi bốc thăm mình lại may mắn đến thế.

Mai Nguyên, Di Động Việt nhộn nhịp giao Galaxy Note10, Note10+ trong đêm
Anh Khánh may mắn là khách hàng được giảm 50% giá trị Note 10.

Mai Nguyên thu hút hàng trăm người đến nhận máy

Cùng lúc đó tại cửa hàng Mai Nguyên Flagship Store trên đường Võ Thị Sáu với lợi thế không gian lớn hơn, tất cả các khách hàng đã được mời vào bên trong cửa hàng, thưởng thức bữa ăn nhẹ trong lúc chờ đến lượt mình mua Galaxy Note10 và Note10+

Mai Nguyên, Di Động Việt nhộn nhịp giao hàng Galaxy Note10 và Note10+ ngay trong đêm

Đếm sơ tại cửa hàng Mai Nguyên, mình nhận thấy khoảng hơn 100 khách hàng đã đến để chờ nhận chiếc Samsung Galaxy Note10 sớm nhất. Cùng thời điểm này, hệ thống CellphoneS cũng tổ chức giao bộ đôi smartphone mới của Samsung đến khách hàng đã đặt cọc trước.

Vào khoảng 8h sáng, hệ thống FPT Shop cũng sẽ tổ chức giao bộ đôi Note mới tại hai địa điểm thuộc Hà Nội và TP.HCM.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]