Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res

Buổi Offline này của Mai Nguyên nhằm giới thiệu 3 sản phẩm mới trong bộ Signature Series của Sony gồm tai nghe MDR- Z1R, amplifier TA-ZH1ES và máy nghe nhạc NW-WM1Z/NW-WM1A

Buổi offline được trình bày bởi ba diễn giả: Anh Nhựt Hùng – chuyên gia âm thanh, Anh Phạm An Dương – chuyên gia công nghệ và Anh Mai Triều Nguyên – Giám đốc công ty Mai Nguyên.

Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res

Tai nghe MDR-Z1R được Sony giới thiệu tại IFA 2016 với driver dynamic lên đến 70mm, tái tạo chất âm chi tiết và trung thực với tần số đáp ứng 4Hz ~ 120kHz cùng trở kháng 64Ω. Thiết kế driver mới có hình vòm với chất liệu gia công bằng magnesium, housing sử dụng thiết kế Fibonacci cho khả năng chống cộng hưởng tốt. Tai nghe này được Mai Nguyên bán với giá 39,99 triệu đồng

Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res

Amplifier kiêm DAC Sony TA-ZH1ES mới dùng công nghệ S-Master HX với khả năng khuếch tại tín hiệu đầu ra đạt mức 1200mW x 2 ở đường Balanced. Thiết bị này cũng là một chiếc DAC cao cấp giải mã DSD native 22,6 MHz và PCM 32 bit/768 kHz, hỗ trợ DSD DoP và DSD-RAW qua đường USB Type-B và USB OTG dành cho các thiết bị Xperia/Walkman đời mới. Đây cũng là mẫu headamp được trang bị nhiều đầu ra nhất của Sony với một cặp cổng Unbalanced 3.5mm và 6,3mm, 3 cặp cổng Balanced dưới dạng 2 x 3.5mm, XLR 4 pin và TRRS 4,4mm.

Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res

Sản phẩm gây chú ý nữa là máy nghe nhạc Sony NW-WM1Z với lớp vỏ ngoài nguyên khối bằng đồng OFC được gia công CNC và mạ vàng 24K. Máy có màn hình 4 inch cảm ứng, phím vật lý bên cạnh, bộ nhớ trong 256 GB và khe cắm thẻ nhớ microSD 128GB. Về âm thanh, Sony NW-WM1Z hỗ trợ DSD native 11,6MHz và PCM tối đa 32 bit/192 kHz, xuất DoP trực tiếp ra DAC bên ngoài với công nghệ KTS S-Master HX và DSEE HX. Đây cũng là máy Walkman đầu tiên trang bị cổng xuất âm thanh dạng Balanced 4,4mm bên cạnh cổng 3.5mm truyền thống.

  Hình ảnh đầu tiên về giao diện mới của Sony Xperia

Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res

NW-WM1Z được Sony trang bị hệ điều hành Sony original OS thay vì dùng Android, máy có khả năng chơi 33 giờ MP3, 26 giờ losslesss và 11 giờ DSD. Mai Nguyên hiện đang bán với mức giá 64,99 triệu đồng.

Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res

Đi cùng với máy WM1Z, Sony còn có máy NW-WM1A với mức giá 24,99 triệu, sản phẩm này dùng bộ khung nhôm nguyên khối nên nhẹ nhàng hơn, với bộ nhớ trong 128GB cùng khả năng hỗ trợ thẻ 128GB.

Dịp này, Mai Nguyên cũng công bố giá bán cùng các chương trình khuyến mãi khi người dùng lựa chọn bộ sản phẩm Signature Series của Sony, chi tiết tại địa chỉ: http://www.mainguyen.vn/chi-tiet-buoi-offline-gioi-thieu-bo-am-thanh-sony-signature-series-cao-cap-tri-gia-den-150-trieu-dong-tai-tp-hcm.html

Xen kẽ giữa những bài giới thiệu là những tiết mục biểu diễn của 3 khách mời: Ca sĩ Hà Vân, Jang Mi, và nghệ sĩ sáo trẻ Huyền Trang.

Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res

Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res

Một số hình ảnh tại buổi Offline của Mai Nguyên và Sony

Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res Sony và Mai Nguyên tổ chức Offline trải nghiệm âm thanh Hi-Res

Video trực tiếp sự kiện Offline Mai Nguyên và Sony