góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Dell giới thiệu màn hình có sẵn công cụ cân chỉnh màu

Dell vừa ra mắt màn hình mới được tích hợp sẵn công cụ cân chỉnh màu sắc, giúp các nhà thiết kế và sáng tạo có thể thiết lập thay đổi màu sắc dễ dàng hơn.

Màn hình UP2720Q có kích thước 27 inch, độ phân giải 4K và được tích hợp thiết bị đo màu. Hầu hết các loại màn hình trên thị trường đều không giống nhau dù có cùng kích thước và độ phân giải. Máy đo màu là công cụ nhạy sáng có thể đo cường độ và nồng độ màu, giúp người dùng duy trì hiệu suất và cân chỉnh màu sắc trên màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng bất cứ lúc nào.

Với màn hình này, các nhiếp ảnh gia, những chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh có thể đối đa hóa toàn bộ gam màu Adobe RBG, cho màu sắc chính xác và chi tiết hơn. Theo nhà sản xuất, màn hình cho dải màu 100% Adobe RBG, 98% DCI-P3 và 80% BT2020 cho các khả năng tái tạo màu theo nhiều tiêu chuẩn không gian màu khác nhau.

DCI-P3 đang dần được chọn là tiêu chuẩn màu trên các thiết bị như điện thoại thông minh, trình duyệt web và TV do gam màu lớn và độ chính xác cao. Thế nên ngày càng nhiều nội dung được phát triển trong không gian gam màu này.

Màn hình cũng đi kèm với cổng Thunderbolt 3 cho khả năng kết nối lên tới 40Gbps, có thể sạc 90W cho máy tính xách tay, đồng thời truyền tín hiệu video và dữ liệu. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng Picture-by-Picture, hỗ trợ người dùng so sánh hai nội dung đặt cạnh nhau từ hai nguồn, hoặc xem cùng lúc một hình ảnh trong các không gian màu khác nhau. Màn hình UP2720Q có giá khoảng 2.000 USD, dự kiến phát hành 15/1/2020.

Theo Dell

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version