Câu trả lời này được đưa ra khi Mark Zuckerberg trả lời phỏng vấn về bê bối thông tin của Facebook với tạp chí Slate – một tạp chí về văn hóa, chính trị Mỹ. 

Mark Zuckerberg là người thường xuyên sử dụng internet

Phóng viên Will Oremus của Slate hỏi liệu CEO của mạng xã hội này có sử dụng những ứng dụng của bên thứ ba như “thisisyourdigitallife” thiết kế bởi giáo sư tâm lý học tại Cambridge Aleksandr Kogan. Ứng dụng này đã khai thác dữ liệu cá nhân của hơn 270.000 người dùng và bạn bè, sau đó đã bị tác giả tổng hợp và bán.

Câu trả lời có phần thẳng thắn của vị Giám đốc điều hành nhiều khả năng sẽ được đưa vào ngôi đền của những câu nói mang tính biểu tượng của Zuck, như câu khẩu hiệu trên mẫu danh thiếp đầu tiên “Tôi là CEO đấy” – “I’m the CEO, bitch” và “Đi nhanh và đập vỡ mọi thứ”(“move fast and break things”).

“Tôi dùng rất nhiều ứng dụng. Tôi là một người dùng internet hạng nặng” (“I’m a power user of the internet”), Zuckerberg trả lời.

Ông chủ của Facebook cũng khuyên cư dân mạng nên thận trọng khi sử dụng internet, như sử dụng phương pháp bảo mật hai bước, hay cẩn thận với các câu hỏi trắc nghiệm tính cách trên mạng xã hội, thay vì tẩy chay và không sử dụng internet.

Các phóng viên ngay lập tức chộp lấy giây phút thú vị này giữa một cuộc phỏng vấn có phần nghiêm túc về sự trong sạch của cuộc bầu cử tổng thống, những phát biểu mang tính thù hận và bảo mật thông tin.

Mark Zuckerberg là người thường xuyên sử dụng internet Mark Zuckerberg là người thường xuyên sử dụng internet

Thậm chí có người còn đổi tên Twitter của mình và gợi ý nên in câu nói này lên áo phông.

Mark Zuckerberg là người thường xuyên sử dụng internet

Theo: The Verge