Trên Twitter, Reddit và một số diễn đàn nhiếp ảnh đang bình luận sôi nổi về việc sau khi cập nhật ứng dụng Adobe Lightroom mới nhất trên iOS thì toàn bộ hình ảnh và những cài đặt trước đó đều bị xóa sạch.

Adobe đã lên tiếng xác nhận sự cố này, đồng thời khẳng định không có cách nào khôi phục toàn bộ hình ảnh trước đó nếu người dùng không đồng bộ chúng với đám mây.

Sự cố được cảnh báo lần đầu trên một diễn đàn trao đổi về Photoshop hai ngày trước. Một người dùng có tên Mohamad Alif Eqnur đã đăng câu hỏi tại sao tất cả dữ liệu ảnh, những thiết lập trước đó và cả watermark (hình mờ) của anh ấy đã bị xóa sạch khỏi thiết bị khi cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Người dùng mất toàn bộ ảnh và cài đặt khi cập nhật Adobe Lightroom

“Tôi đã trao đổi với bộ phận dịch vụ khách hàng hơn 4 giờ trong hơn 2 ngày qua. Và họ vừa xác nhận với tôi rằng không có cách khắc phục được vấn đề này, đồng nghĩa toàn bộ hình ảnh đã bị mất, không thể nào khôi phục lại được”, một người dùng Reddit phàn nàn, anh ấy cho biết mình đã mất hơn hai năm để chỉnh sửa những hình ảnh đó. Người này cho biết anh ta không chỉ mất 800 bức ảnh mà còn mất hàng trăm USD chi phí cài đặt ứng dụng trước đó.

Rikk Flohr, đại diện của Adobe, đã thừa nhận vấn đề và lên tiếng xin lỗi khách hàng trong bài viết đăng trên diễn đàn. Công ty vừa phát hành bản cập nhật Adobe Lightroom khác để ngăn ảnh hưởng đến khách hàng còn lại. Tuy nhiên những hình ảnh đã mất không thể khôi phục được. Bản cập nhật mới không có tác dụng với những người dùng từng bị ảnh hưởng bởi sự cố.

Lỗi trong bản cập nhật ảnh hưởng đến người dùng ứng dụng Adobe Lightroom trên iOS không đăng ký dịch vụ đám mây Adobe, và cả những người đăng ký dịch vụ nhưng chưa đồng bộ hóa dữ liệu với đám mây Adobe tại thời điểm cập nhật ứng dụng. Công ty cũng lưu ý rằng một số khách hàng có thể khôi phục dữ liệu từ các bản sao lưu iPhone hoặc iPad.

“Chúng tôi hiểu điều này gây khó chịu như thế nào đối với những người bị ảnh hưởng. Chúng tôi thành thật xin lỗi”, đại diện Adobe cho biết.

Đây không phải lần đầu tiên một công ty làm mất dữ liệu người dùng. Gần đây, Canon thông báo dịch vụ đám mây image.canon của công ty cũng không thể khôi phục dữ liệu với độ phân giải đầy đủ sau khi gặp sự cố bảo mật, đồng nghĩa toàn bộ tập tin ảnh và video đều biến mất. Điều này một lần nữa nhắc nhở mọi người nên sao lưu dữ liệu thường xuyên.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Để lại ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây