Dù Apple chưa có xác nhận nào liên quan tới các mẫu iPhone 2018, nhiều tin đồn xung quanh sản phẩm này đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Mẫu iPhone 2018 dùng màn LCD có giá từ 550 USD

Trong khi model cao cấp nhất tiếp theo có thể đắt ngang iPhone X hoặc hơn, Apple nhiều khả năng sẽ tung ra sản phẩm có chi phí hợp lý hơn cho người dùng.

Theo trang 9to5Mac, chuyên gia Ming-Chi Kuo của công ty KGI mới đây dự đoán mẫu iPhone có kích thước màn hình 6,1 inch sẽ trong danh các smartphone năm nay của Apple. Đặc biệt, sản phẩm có giá thấp hơn nhiều so với iPhone X hiện nay, bắt đầu từ 550 USD. Giá dự đoán mới còn thấp hơn các tin đồn trước đó (700 USD).

Chuyên gia Ming-Chi Kuo cũng tin rằng sản phẩm trên sẽ có hai lựa chọn: một SIM hoặc 2 SIM (giá đắt hơn 100 USD). Nếu thông tin này chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên Táo Khuyết tung ra thị trường mẫu điện thoại hỗ trợ 2 SIM. Theo các báo cáo trước đây, iPhone 6,1 inch có giá rẻ bởi sản phẩm sẽ thiếu hụt một vài tính năng trang bị cho model cao cấp, ví dụ cảm ứng lực (3D Touch).

Thông tin thêm về thiết bị này sẽ gồm màn hình sử dụng tấm nền LCD. Năm nay, Apple có thể ra mắt cùng lúc 3 mẫu iPhone và 2 sản phẩm còn lại sẽ trang bị màn hình OLED (do Samsung sản xuất). Một chiếc có kích thước màn 5,8 inch, thiết bị còn lại sẽ mang màn lớn tới 6,5 inch (có thể là iPhone X Plus).

Cả ba sẽ được giới thiệu tại sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9 của Apple và nhiều khả năng cùng sở hữu thiết kế Notch (Tai thỏ) như iPhone X.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn