Rò rỉ hình ảnh được cho là mirrorless Full-Frame Sony A7sIII

0

Sau nhiều tháng chờ đợi, hình ảnh đầu tiên của chiếc máy ảnh không gương lật Sony A7sIII cũng đã bị rò rỉ bởi trang Sony Alpha Rumors.

Hình ảnh bị rò rỉ mới đây cho thấy máy ảnh mới có thân dày hơn nhiều so với phiên bản cũ. Hiện chưa có thông số kỹ thuật đáng tin cậy, nhưng theo tin đồn, có một nguyên mẫu có khả năng quay 4K 120p (không hỗ trợ 8K) và một hệ thống tản nhiệt tương tự như Panasonic S1H – giúp làm mát máy và không ảnh hưởng đến quá trình quay video.

Lộ diện một số hình ảnh của máy ảnh Sony A7sIII

Theo Sony Alpha Rumors, vẫn chưa rõ Sony sẽ đặt tên cho sản phẩm là A7sIII hay A7sIV.

Sony đã nhiều lần tuyên bố mục tiêu của hãng là tạo ra một sản phẩm kế nhiệm A7sII vượt trội hơn nhiều so với sự mong đợi của người dùng. Hỗ trợ quay video 4K 120p là một điểm nhấn quan trọng, tuy nhiên sẽ hoàn hảo hơn nếu sản phẩm được trang bị thêm màn hình có bản lề. Dù vậy hình ảnh rò rỉ không thể hiện rõ ràng vấn đề này.

Một chi tiết nhỏ khác là có vẻ như kính ngắm điện tử EVF rộng hơn nhiều so với Sony A7rIV.

Hình ảnh dưới đây tuy không rõ ràng, nhưng có thể thấy sự khác biệt về độ dày và bố cục cổng khi so sánh máy với A7rIV.

Lộ diện một số hình ảnh của máy ảnh Sony A7sIII

Với những hình ảnh rò rỉ ở thời điểm hiện tại thì máy đã hoàn thiện và đang được thử nghiệm thực tế. Như vậy, rất có khả năng máy ảnh Sony A7S III sẽ được công bố tại triển lãm CES tháng 1/2020. Tuy nhiên, nếu không kịp thì sản phẩm sẽ phát hành trong chương trình NAB Show tháng 4/2020.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá