Epson EB-1485Fi hoạt động như một chiếc bảng trắng kỹ thuật số tương tác cực rộng, mang đến hiệu suất tối ưu và cho phép cộng tác liền mạch trong cả môi trường học tập và làm việc.

Sở hữu độ sáng màu và độ sáng trắng tương đương lên đến 5.000 lumen, màn hình laser Full HD siêu rộng với độ sáng cực cao cho phép trình chiếu hình ảnh lên đến 120” theo đường chéo ở tỷ lệ 16:6. EB-1485Fi có thể biến mọi mặt phẳng trở thành một chiếc bảng trắng kỹ thuật số mà không cần đến máy tính cá nhân hay bất kỳ phần mềm nào.

Người sử dụng có thể vẽ, lưu trữ, in ấn và gửi email trực tiếp các nội dung từ máy chiếu Epson EB-1485Fi. Hoạt động trao đổi dữ liệu này được Epson bảo vệ với tính năng bảo mật lên đến cấp doanh nghiệp (enterprise-level security). Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ Miracast, chiếc máy này còn có thể cùng lúc trình chiếu không dây các nội dung từ nhiều thiết bị khác nhau.

Epson ra mắt máy chiếu tương tác siêu gần EB-1485Fi
Epson EB-1485Fi là thành tựu của sự kết hợp và tinh giản tất cả tính năng vào cùng một chiếc máy.

Không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi khả năng trình chiếu sinh động đến từng chi tiết, chức năng trộn cạnh được tích hợp còn cho phép bạn kết nối hai thiết bị chiếu EB-1485Fi cùng mạng với nhau nhằm đạt được sự tương tác liền mạch trên màn hình kép, hoặc kết hợp tối đa 4 thiết bị chiếu để cho ra ảnh toàn cảnh với kích thước lớn (không kèm tương tác).

Epson EB-1485Fi còn đi kèm với một bảng điều khiển treo tường cho phép kiểm soát nguồn điện, chuyển đổi nguồn và hỗ trợ kết nối HDBaseT. Nhờ vậy, việc kết nối máy chiếu với các nguồn ngoại vi cung cấp hình ảnh, âm thanh và hoạt động tương tác được tinh giản chỉ bằng một sợi cáp duy nhất.

Epson ra mắt máy chiếu tương tác siêu gần EB-1485Fi
Nguồn sáng laser của EB-1485Fi có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ hoạt động mà không cần bảo trì.

Sự cải tiến này không chỉ góp phần rút ngắn thời gian lắp đặt mà còn loại bỏ “cơn ác mộng” về vô số các loại dây rắc rối gây mất thẩm mỹ, giúp người dùng tập trung hoàn toàn vào việc tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà EB-1485Fi mang lại.

Với độ sáng trắng và độ sáng màu tương đương lên đến 5.000 lumens, máy chiếu EB-1485Fi có khả năng trình chiếu hình ảnh sắc nét, các dải màu sắc được truyền tải trung thực và sống động ngay cả trong môi trường ánh sáng cao. Hơn thế nữa, nguồn sáng laser của EB-1485Fi có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ hoạt động mà không cần bảo trì.

Epson ra mắt máy chiếu tương tác siêu gần EB-1485Fi
Trải nghiệm học tập và làm việc sẽ trở nên sống động hơn với sự hỗ trợ của Epson EB-1485Fi.

“Epson EB-1485Fi là thành tựu của sự kết hợp và tinh giản tất cả tính năng trong một chiếc máy, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch và hoàn mỹ cho người dùng. Với màn hình trình chiếu tương tác siêu rộng, cùng khả năng tái hiện hình ảnh chân thực ngay cả trong môi trường ánh sáng cao, chúng tôi kỳ vọng EB-1485Fi sẽ không chỉ cải thiện trải nghiệm đọc nội dung, mà còn góp phần kích thích sự sáng tạo, mang đến môi trường học tập, làm việc sống động và muôn màu hơn.” – theo chia sẻ của ông Tsumura Tsukasa, Tổng Giám đốc Epson Việt Nam.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Để lại ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây