Thị trường Việt Nam từng rộ lên chiếc máy chơi game 4 nút có tên Sup. Giờ đây chiếc máy có tên Joyroom có thể xem là bản nâng cấp tốt hơn.

Nếu như Sup là chiếc máy chơi game 4 nút giúp bạn ôn lại tuổi thơ thông qua rất nhiều trò chơi đã lớn lên cùng thế hệ 8x như Contra, Super Mario Bros… thì Joyroom mới với nâng cấp thiết kế đẹp hơn, hỗ trợ thêm cả 2 tay cầm, kết hợp với kết nối vào màn hình thông qua chuẩn AV out sẽ giúp cho việc giải trí của bạn được nâng cấp hơn.

Thiết kế có thể xem là điểm nhấn mạnh của Joyroom khi máy có một tông màu đỏ, chất liệu nhựa chắc chắn và cứng cáp cả từ thân máy và tay cầm. Joyroom cũng thiết kế 2 rãnh ở cả máy chính lẫn 2 tay cầm, giúp việc cầm và giữ bằng 2 ngón tay trỏ sẽ thuận tiện hơn.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy là tổ hợp 4 nút trên Joyroom có sự thay đổi nhẹ, nó trông như một dấu chia (./.) với 2 nút được dính liền thành một khối. Với chiếc máy chính, Joyroom có thiết kế thêm một chân đế ở đằng sau, nhằm vào việc giúp máy đứng trên mặt phẳng để bạn có thể kết nối tay cầm vào chơi. Tay cầm của Joyroom không có pin, tất cả nguồn điện đều đến từ viên pin BL-5C huyền thoại của Nokia. Và tay cầm này kết nối vào máy chính thông qua cổng microUSB.

Máy chơi game 4 nút Joyroom: phải chơi hai người mới vui

Theo cửa hàng metrophone.vn, phiên bản máy chơi game 4 nút Joyroom này là hàng mới về Việt Nam và có giá bán lẻ vào khoảng 390.000 VND. Đây là một cái giá hợp lý, không quá chênh lệch so với phiên bản máy Sup trước đây.

Mời bạn xem video trải nghiệm máy chơi game 4 nút Joyroom

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Để lại ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây