góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Fujifilm Instax Mini LiPlay: máy chụp ảnh lấy liền có cả phần âm thanh

Fujifilm vừa ra mắt máy ảnh Instax Mini LiPlay nhỏ gọn và tiện lợi, kết hợp tính năng của máy chụp film lấy liền với camera kỹ thuật số.

Tương tự như Instax Square SQ10 ra mắt năm 2017, Fujifilm Instax Mini LiPlay không ghi ảnh trực tiếp vào film mà sử dụng cảm biến ảnh 1/5 inch, độ phân giải 2.560 x 1.920 pixel (khoảng 5 megapixel), cho kích thước ảnh 2,4 x 1,8 inch (62 x 46 mm) – trong khi bản in của những máy Instax Mini khác ở mức 3,4 x 2,1 inch (86 x 54 mm).

Mặt sau LiPlay có màn hình LCD nhỏ để chỉnh khung, tất cả hình được lưu vào bộ nhớ trong hoặc thẻ microSD. Người dùng có thể chỉ chọn in những bức ảnh yêu thích thay vì phải in hết như trên những dòng máy khác. Máy có sẵn 30 khung và 6 bộ lọc màu cho bạn lựa chọn.

Mặc dù hiện nay thị trường máy ảnh kỹ thuật số đã giảm đáng kể do sự phổ biến và tiến bộ của camera trên điện thoại, tuy nhiên dòng máy ảnh film chụp lấy liền vẫn được khách hàng ưa chuộng. Kể từ lần đầu ra mắt năm 1998, Fujifilm đã bán được hơn 40 triệu mẫu Instax trên toàn cầu.

Fujifilm Instax Mini LiPlay được trang bị Bluetooth để kết nối với điện thoại qua ứng dụng LiPlay, hỗ trợ điều khiển từ xa khi muốn chụp selfie. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng LiPlay làm máy in cho những bức ảnh chụp bằng điện thoại.

Không cần tốn mực và giấy, bạn chỉ cần mua giấy film của Fujifilm để in ảnh. LiPlay có kích thước nhỏ gọn, rất tiện để mang theo khi đi xa. Pin tích hợp máy khá tốt, hỗ trợ in tối đa 100 tấm trên một lần sạc.

Ngoài ra, máy còn tích hợp thêm nút mic ở mặt trước, có thể ghi lại tối đa 10 giây âm thanh, được chuyển thành mã QR và in ở góc ảnh, bạn chỉ cần quét bằng điện thoại để nghe clip. Fujifilm Instax Mini LiPlay vừa ra mắt hôm 14/6 với giá 160 USD.

Theo Cnet

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version